แสดงตัวแล้ว! หนุ่มบีเอ็มชน ตร.แล้วหนี ยันปมปาดหน้า มีเรื่องบนถนน

แสดงตัวแล้ว! หนุ่มบีเอ็มชน ตร.แล้วหนี ยันปมปาดหน้า มีเรื่องบนถนน ต้องพุ่งชนเพราะกลัวถูกยิง

จากกรณีมีคลิปกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าด่านเก็บเงินธัญบุรี ถนนกาญจนาภิเษกหมายเลข 9 บางปะอิน-บางนา จับภาพเหตุการณ์รถ BMW สีขาว ขับชนชายคนหนึ่งที่ขวางหน้ารถอย่างจัง ร่างกระเด็นขึ้นฝากระโปรงรถ ก่อนขับหนี โดยไม่ลงมาช่วยเหลือ เหตุเกิดเมื่อเวลา 10.10 น. วันที่ 16 ก.ค.2562 ที่ผ่านมา

ตรวจสอบพบผู้ที่ถูกรถชนคือ หมวดเบนซ์-ร.ต.ท.จิตต์เกษม จันทร์รัก อายุ 30 ปี ผบ.หมวดกองร้อยที่ 2 กองกำกับการอารักขา 1 กองกำกับการอารักขาและควบคุมฝูงชน (บก.อคฝ.) ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส แขนขาหัก ขณะนี้รักษาตัวที่ รพ.นพรัตนราชธานี

แสดงตัวแล้ว! หนุ่มบีเอ็มชน ตร.แล้วหนี ยันปมปาดหน้า มีเรื่องบนถนน

ด้านนายเอกราช ชูใหม่ เจ้าของรถ BMW ได้ติดต่อมายังรายการเรื่องเล่าเช้านี้ พร้อมชี้แจงว่า ขณะขับรถกลับมาจากงานทอดกฐินที่ จ.อยุธยา เห็นรถคู่กรณีขับช้าชิดขวามาตลอด ตนเบี่ยงซ้ายเพื่อจะแซง ทำให้คู่กรณีไม่พอใจจึงปาดหน้ากลับ ก่อนขับช้าและขับแช่ เมื่อหาจังหวะแซงได้อีกครั้ง คู่กรณีก็เร่งเครื่องและชนท้ายรถของตน มีการเปิดกระจกรถและเห็นอาวุธคล้ายมีดหรือปืน พร้อมบอกให้จอด ทำให้ตนรู้สึกหวาดกลัว

เมื่อถึงด่านจ่ายเงิน ตนพยายามหนีเข้าช่องฝั่งซ้าย ไปเข้าช่อง Easy Pass แต่รถคู่กรณียังชนกรวย แบริเออร์ที่กั้น ก่อนลงมากระโดดขวางหน้ารถ ตนกังวลว่าอาจพุ่งมาทำร้ายได้ จึงตัดสินใจขับชน และไม่ได้จอดลงไปช่วยเพราะกลัวว่าอาจถูกยิง

ทั้งนี้ตนเห็นหน้าด่านมี รปภ.และเจ้าหน้าที่บริเวณดังกล่าว หลังจากนั้นตนได้โทรแจ้งประกัน และเตรียมเข้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฐานทำให้เสียทรัพย์ เพราะต้องเสียค่าซ่อมรถเกือบ 2 แสนบาท ยันเหตุที่เกิดขึ้นเกิดจากการทะเลาะกันบนท้องถนนเท่านั้น เพราะไม่ได้เคยมีเรื่องกันมาก่อน ทั้งนี้ยอมรับว่าไม่อยากให้เกิดเรื่องเช่นนี้ แต่ที่ทำไปเพื่อป้องกันตัวและห่วงความปลอดภัย หลังจากนี้จะเข้าพบตำรวจตามกระบวนการทางกฎหมาย

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

บีเอ็มชนแล้วหนี ร่างตำรวจปลิวขึ้นฝากระโปรง ก่อนโดนสะบัดร่วงกลางมอเตอร์เวย์
บีเอ็มชนแล้วหนี ร่างตำรวจปลิวขึ้นฝากระโปรง ก่อนโดนสะบัดร่วงกลางมอเตอร์เวย์