คนไข้สาวขนลุก ห้องผู้ป่วยรวมสุดหลอน ไฟเตียงตรงข้ามดับพรึ่บ-ประตูเปิดปิดเอง

คนไข้สาวขนลุก ห้องผู้ป่วยรวมสุดหลอน ไฟเตียงตรงข้ามดับพรึ่บ-ประตูเปิดปิดเอง

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nattaka Suwannachat ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ระหว่างที่ตนเองพักรักษาตัวอยู่ในห้องผู้ป่วย โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง จ.สมุทรปราการ แต่เกิดเหตุหลอนคือ จู่ๆ ไฟเตียงฝั่งตรงข้ามที่ไม่มีคนนอนอยู่เกิดดับแล้วติดเอง และประตูทางเข้าห้องผู้ป่วยสามารถเปิดปิดเองได้ ทั้งที่ไม่มีใครเดินเข้าออก ซึ่งข้อความของผู้โพสต์ระบุว่า…

“แชร์ประสบการณ์ห้องรวม วันพระใหญ่เอาซะหน่อย ณ โรงพยาบาล… เป็นห้องรวมมีผู้สูงอายุร่วมห้องอยู่ประมาณ 3 เตียง เสียงกรนสนั่น เลยหันหน้าเข้ากำแพง ตั้งใจจะนอน มีเสียงเตียงดังอยู่นั่นแหละเสียงดังเหมือนขึ้นๆลงๆ เตียงเลยหันไปนอนมองด้วยความรำคาญ และเป็นคนไม่กลัวผี เลยจ้องไปตามเสียง เห็นหมอนมันยุบลงเหมือนมีคนนอน เลยเพ่งจ้องไว้ให้แน่ใจแล้วก็เห็นเหมือนมีคนลุกมีเสียงเตียงดัง เลยเอาโทรศัพท์มาซูมดูเท่านั้นแหละตามคลิป ขออภัยมือสั่นนิดหน่อย”

ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวถูกแพร่กระจายออกไปในโลกโซเชียล ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปในมุมต่างๆ กัน หลายคนเกิดอาการกลัวและหลอนกับสิ่งที่มองไม่เห็น แต่ขณะที่อีกมุมมองว่าเหตุเกิดจากไฟในโรงพยาบาลตก และระบบไฟสำรองทำงานตามระบบความปลอดภัยในโรงพยาบาล ส่วนประตูอัตโนมัติก็รีเซ็ตระบบหลังไฟตก จึงได้เปิดปิดเองดังกล่าว ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปดังกล่าวกว่า 1 ล้านครั้งแล้ว

 

 

 

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย