โป๊ะแตก! เลขาฯราชสกุลเทพหัสดิน รับสายกลางวงแถลง หลุดพูด“ผมโดนบังคับมา”

โป๊ะแตก! เลขาฯราชสกุลเทพหัสดิน รับสายกลางวงแถลง หลุดพูด“ผมโดนบังคับมา”

โป๊ะแตก! เลขาฯราชสกุลเทพหัสดิน รับสายกลางวงแถลง หลุดพูด“ผมโดนบังคับมา”

เทพหัสดิน / วันที่ 18 ก.ค. นายสุชัย เทพหัสดิน ณ อยุธยา ในฐานะเลขานุการราชสกุลฯ และนายณัฐพล ทองคำ ทนายความประจำราชสกุล แถลงข่าวถึงกรณีอุบัติเหตุเมื่อปี 2553 ที่น.ส.แพรวา ขับรถชนรถตู้ จนมีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ โดยราชสกุลเทพหัสดิน ณ อยุธยา ยังได้รวบรวมเงิน 5 แสน เพื่อเตรียมมอบให้กับครอบครัวผู้เสียหาย นำไปใช้เป็นเงินเรียกร้องตามคำพิพากษา

โดยนายสุชัย เทพหัสดิน ณ อยุธยา ได้ชี้แจงถึงเงิน 5 แสนบาทว่า ราชสกุลเทพหัสดิน มีสมาชิกกว่า 900 ท่าน ขอเรียนให้ทราบตามตรงอย่างไม่อายว่าหลายท่านไม่ค่อยมีเงิน มีไม่กี่ท่านที่มีเงินร่ำรวย จึงรวบรวมมาได้ 5 แสนบาท ซึ่งหลายคนฐานะไม่ค่อยดี ค้าขายเล็กๆ น้อยๆ หรือรับราชการไม่ได้ร่ำรวย

นายสุชัย กล่าวอีกว่า ครอบครัวแพรวาน่าจะทราบการแถลงข่าวครั้งนี้ ส่วนตัวไม่สนิทกับครอบครัวแพรวา เคยเจอตอนเกิดเรื่อง หลังแพรวามาขอโทษที่ทำให้ครอบครัวเสียหาย สุดท้ายอยากให้แพรวาออกมาขอโทษสังคม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการแถลงข่าวอยู่นั้น ได้มีโทรศัพท์โทร.เข้ามาหานายสุชัยหลายครั้ง ก่อนนายสุชัยจะรับสายกลางวงสัมภาษณ์และพูดกับปลายสายประมาณว่า เขาบังคับให้ผมมา บังคับให้มา แถลงข่าวอยู่เนี่ย เขาบังคับให้ผมมา ผมไม่ได้อยากมา จะลาออกแล้ว

ที่มา khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน