หนุ่ม BMW แจงพุ่งชน ตร.เพราะถูกชนก่อน-กลัวถูกยิง แจ้งความกลับทำรถเสียหาย

หนุ่ม BMW แจงพุ่งชน ตร.เพราะถูกชนก่อน-กลัวถูกยิง แจ้งความกลับทำรถเสียหาย ค่าซ่อมกว่า 2 แสน

จากกรณี ร.ต.ท.จิตต์เกษม จันทร์รัก ผบ.หมวดกองร้อยที่ 2 กองกำกับการอารักขา 1 กองกำกับการอารักขาและควบคุมฝูงชน (บก.อคฝ.) ถูกรถเก๋ง BNW พุ่งชนบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าด่านเก็บเงินธัญบุรี ผู้เสียหาย ระบุ ถูกขับเบียดจนเฉี่ยวชนกัน พยายามขับรถตามสกัดลงไปขวางหน้ารถเพื่อให้เจ้าของรถหรูลงมาเคลียร์ แต่ไม่จอดกลับพุ่งชนกระเด็นขึ้นไปบนฝากระโปรงหน้ารถ แล้วสะบัดร่างตกกระแทกพื้นถนน แล้วขับหนีไป

ต่อมานายเอกราช ชูใหม่ อายุ 38 ปี เจ้าของรถ BMW สีขาว ที่ปรากฎในคลิป ได้เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา โดยขับรถคันเกิดเหตุมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเนื่องจากได้รับความเสียหายจากการถูกคู่กรณีชน ได้รับความความเสียกันชนท้ายฝั่งขวาเป็นรอย กระจกหน้ารถแตกร้าวเนื่องจากพุ่งชนคู่กรณี

หนุ่ม BMW แจงพุ่งชน ตร.เพราะถูกชนก่อน-กลัวถูกยิง แจ้งความกลับทำรถเสียหาย

เจ้าของรถ BMW เผยว่า วันเกิดเหตุกลับจากทำธุระที่ จ.พระนครศรีอยุธยา โดยขับรถขึ้นถนนกาญจนภิเษก หมายเลข 9 ขับด้วยความเร็ว 110-120 กม./ชม. โดยวิ่งเลนขวา กระทั่งเจอรถคู่กรณีอยู่ด้านหน้าขับแช่เลนขวา ตนจึงเบี่ยงซ้ายเพื่อแซง แล้วก็เบี่ยงเข้าเลนขวา ไม่มีการปาดหน้า บีบแตรใส่หรือเปิดไฟสูงไล่

ซึ่งรถคู่กรณีเร่งเครื่องขับมาปาดหน้ารถตนแล้วเบรค อาจไม่พอใจที่ตนขับแซง นอกจากนี้ยังขับส่ายไปมาไม่ให้ตนเองแซง รถของตนแรงกว่าจึงหาช่องแซงเพราะไม่อยากมีเรื่อง คู่กรณีก็ยังเร่งเครื่องขับมาชนท้ายรถของตน ซึ่งตนก็ขับหนีเพราะมองกระจกหลังเห็นคู่กรณีเปิดกระจกรถ ถืออะไรบางอย่างอยู่ในมือมองไม่ชัด กลัวเป็นอาวุธปืน

กระทั่งขับมาถึงหน้าด่านเก็บเงินธัญบุรี ตนขับเข้าช่องเก็บเงินอีซี่พาส ส่วนคู่กรณีขับไล่ตามมาชนกรวยยางล้ม พุ่งชนแบริเออร์ โดยจอดที่ช่องเก็บเงินอีกช่องหนึ่ง แล้วลงจากรถวิ่งมาขวางหน้ารถของตน ไม่ทันได้เบรกและมองไม่เห็นจึงชนเข้าอย่างแรง ไม่ได้ตั้งใจชน

จากนั้นก็พยายามขับสะบัดตัวคู่กรณีตกจากกระโปร่งหน้ารถ เพราะไม่รู้ว่าคู่กรณีอาวุธอะไรหรือไม่ ถ้าเป็นปืนนำมายิงตนจะทำอย่างไร และด้วยความตกใจจึงขับหนี ก่อนโทรเคลียร์กับประกัน ประสานตำรวจเพื่อเข้าให้ปากคำ ตอนนี้เคลมประกันและต้องเสียค่าซ่อม 2 แสนกว่าบาท

นอกจากนี้ได้แจ้งความกลับคู่กรณีในข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ยินดีเจรจาไกล่เกลี่ยรับผิดชอบ หากฝ่ายคู่กรณีพูดความจริงตรงตามสิ่งที่ตนพูด วอนใครมีกล้องหน้ารถช่วยส่งให้ด้วย จะใช้เป็นหลักฐานว่าก่อนเกิดเหตุเกิดอะไรขึ้นบ้าง หากพบว่าในมือคู่กรณีถืออาวุธก็จะแจ้งความดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง ร.ต.ท.จิตต์เกษม ผู้บาดเจ็บ ระบุว่า ตนเปิดกระจกแล้วกวักมือเรียกให้จอดรถ ในมือไม่มีอาวุธใด ๆ มาข่มขู่คู่กรณี ตอนลงจากรถลงไปขวางรถคู่กรณีบริเวณหน้าด่านเก็บเงิน ก็ไม่ได้นำอาวุธอะไรติดตัวไปด้วย ในมือมีเพียงโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว ซึ่งตนก็พยายามยกมือโบกให้รถ BMW จอด ในกล้องวงจรปิดก็เห็นชัดว่าตนไม่ได้ถืออาวุธใด ๆ

ขณะที่แฟนสาว กล่าวว่า ไม่อยากขอความเป็นธรรมแล้ว เรียกร้องไปก็เท่านั้น ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการไปตามกฎหมาย รายละเอียดให้การไปหมดแล้ว ตอนนี้ตนได้ย้ายแฟนหนุ่มไปรักษาที่ รพ.ตรวจ โดยวันนี้ (19 ก.ค.) แพทย์จะทำการผ่าตัดที่หัวไหล่ซ้าย ยังไม่รู้จะออก รพ.เมื่อไหร่

ด้านคดีพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำคนขับรถ BMW แต่ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหากับฝ่ายไหน รอสอบปากคำอย่างละเอียด พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน มาตรวจสอบรถยนต์คันเกิดเหตุ

ที่มา  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง 

แสดงตัวแล้ว! หนุ่มบีเอ็มชน ตร.แล้วหนี ยันปมปาดหน้า มีเรื่องบนถนน
แสดงตัวแล้ว! หนุ่มบีเอ็มชน ตร.แล้วหนี ยันปมปาดหน้า มีเรื่องบนถนน