นศ.อายุ 17 ปี ถูกปืนปากกายิงเจาะขมับปางตาย เพื่อนอ้างปืนลั่น ตร.คุมตัวเค้นสอบ

ประเด็นเด็ด 7 สี – นักศึกษาชายอายุ 17 ปี ถูกปืนปากกายิงใส่ขมับอาการสาหัส ขณะนั่งเล่นอยู่ในห้องพักกับเพื่อน ๆ โดยเพื่อนระบุว่า ทำปืนลั่นใส่ตัวเอง แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ คุมตัวเค้นสอบรายบุคคล

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.30 น.ที่ผ่านมา ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในซอยประชาอุทิศ 45 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร ผู้บาดเจ็บอายุ 17 ปี มีแผลถูกยิงด้วยปืนปากกาเข้าที่ขมับขวา อาการสาหัส เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ภายในห้อง ตำรวจพบเพื่อนผู้บาดเจ็บอีก 4 คน ปืนปากกาตกอยู่ 1 อัน มีด 6 เล่ม และเสื้อช็อปสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งแขวนอยู่ จึงคุมตัวทั้ง 4 คน ไปสอบสวนที่ สน.ราษฎร์บูรณะ

เบื้องต้น ชายอายุ 21 ปี เพื่อนรุ่นพี่ของผู้บาดเจ็บให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเขาและเพื่อน ๆ มานั่งเล่นกันในห้อง สักพักชายอายุ 17 ปี ลุกออกไปนั่งที่ประตูหลังห้อง ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด หันไปดูก็พบว่าอีกฝ่ายล้มลงจมกองเลือด จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่

ขณะนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างเก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ส่วนเพื่อนผู้บาดเจ็บทั้ง 4 คน ถูกตำรวจคุมตัวไปสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงว่า เกิดจากปืนลั่นจริงหรือไม่

ที่มา bugaboo.tv

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน