ปอท.รวบเสี่ยโป้-เน วัดดาวไลฟ์สดชวนเล่นพนันออนไลน์

ปอท.รวบเสี่ยโป้-เน วัดดาวไลฟ์สดชวนเล่นพนันออนไลน์

ปอท.รวบเสี่ยโป้-เน วัดดาวไลฟ์สดชวนเล่นพนันออนไลน์

ตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมและเทคโนโลยี(ปอท.) จับกุม นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ นายมัครินทร์ พุ่มสะอาด หรือ เน วัดดาว นางสาวจุฑามาศ จันที ภรรยาเสี่ยโป้ และ นายรัชชานนท์ พินิจ หลังตกเป็นผู้ต้องหา พ.ร.บ.การพนัน และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

จากกรณีที่ทั้ง 4 คน ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กและสตรีมผ่านเว็บไซต์ยูทูป โดยชักชวนให้เล่นการพนันออนไลน์ ซึ่งเป็นการกระทำความผิดต่างกรรมต่างวาระ กว่า 100 ครั้ง ขณะเดียวกัน ยังมีการนำเข้าข้อมูลลามกอนาจารสู่ระบบคอมพิวเตอร์

ด้าน พ.ต.อ. ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผู้บังคับการ ปอท. เปิดเผยว่า เสี่ยโป้พร้อมพวกเคยถูกจับกุมได้ในความผิดลักษณะนี้แล้ว แต่กลับมาก่อเหตุซ้ำอีก ซึ่งตรวจสอบจากพฤติกรรมแล้ว คาดว่าจะมีผู้ที่สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง ขณะที่เสี่ยโป้กับพวกปฎิเสธข้อกล่าวหา แต่ตำรวจยืนยันว่ามีพยานหลักฐานในการกระทำความผิดของผู้ต้องหากลุ่มนี้

อย่างไรก็ตาม นอกจากการกระทำความผิดโดยชักชวนประชาชนผ่านเครือข่ายสื่อสังคมออนไลน์ให้เล่นการพนันออนไลน์ซึ่งเป็นกระทำความผิดต่างกรรมต่างวาระนับ 100 ครั้ง ยังมีการนำเข้าข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ด้วย โดยวันพรุ่งนี้(20 ก.ค.62) พนักงานสอบสวนจะนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ฝากขังศาลแขวงดอนเมืองต่อไป

ที่มา innnews

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน