แม่วัยสาวป่วย โรคซึมเศร้า เครียดปีนหลังคา ลูกน้อยร่ำไห้กลัวแม่ตกลงมา

แม่วัยสาวป่วย โรคซึมเศร้า เครียดปีนหลังคา ลูกน้อยร่ำไห้กลัวแม่ตกลงมา

แม่วัยสาวป่วย โรคซึมเศร้า เครียดปีนหลังคา ลูกน้อยร่ำไห้กลัวแม่ตกลงมา

โรคซึมเศร้า – วันที่ 21 ก.ค. ร.ต.อ.สุพรรณโรจน์ อิ่มวิเศษ รอง สวป.ฯ สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวเกิดอาการเครียดปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคาบ้าน ย่านต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ 191 และหน่วยกู้ภัยพันธุ์ศรีนคร

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ บนหลังคาบ้านพบ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี อยู่ในอาการเครียดนั่งกอดเสาโทรทัศน์ร้องไห้ไม่ยอมลงมา ระหว่างนั้นญาติได้ไปนำลูกชายและลูกสาววัย 4 และ 5 ขวบของหญิงสาวดังกล่าวมาจะโกนเรียกให้แม่ลงมา

เจ้าหน้าที่และญาติใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง จนหญิงสาวยอมให้น้องสาวปีนขึ้นไปหาบนหลังคาซึ่งมีความสูงประมาณ 10 เมตร เพื่อเจราจาพูดคุยจนหญิงสาวยอมที่จะลงมาข้างล่าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปีนตามขึ้นไปเพื่อนำตัวหญิงสาวลงมาได้อย่างปลอดภัย ท่ามกลางความโล่งอกของชาวบ้านจำนวนมาก

จากการสอบญาติเล่าว่า หลานสาวเป็นโรคซึมเศร้าต้องกินยาประจำ ก่อนเกิดเหตุหลานสาวมีอาการเครียดกลัวว่าสามีจะไปร่วมงานศพญาติที่ต่างอำเภอ จึงขังตัวเองอยู่ในห้องและทุบกระจกแตก ต่อจากนั้นได้เดินออกไปข้างบ้านและปีนเสาโทรทัศน์ขึ้นไปอยู่บนหลังคาบ้าน เรียกก็ไม่ยอมลงมาจนต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยดังกล่าว

ที่มา khaosod.co.th

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน