‘พีช พชร’เคลียร์ชัด! ยังไม่เลิก ‘แพทริเซีย กู๊ด’ งงถูกโยงข่าวนางเอกเลิกดาราไฮโซ

พีช พชร’เคลียร์ชัด! ยังไม่เลิก ‘แพทริเซีย กู๊ด’ งงถูกโยงข่าวนางเอกเลิกดาราไฮโซ

ไปกันที่เรื่องของคู่รัก ‘พีช พชร’ กับ ‘แพทริเซีย’ ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือแรงมาก กับปริศนาอักษรย่อ คู่รักดาราที่รักกันมาก ตอนนี้เลิกกันซะแล้ว โดยมีการใบ้ว่า

  • นางเอกลูกครึ่งกับดาราชายไฮโซนามสกุลดัง
  • เลิกกันแล้ว เพราะผู้ชายจับได้ว่าผู้หญิงมีคนใหม่
  • คนใหม่ของผู้หญิง คือ น้องเขยดาราซุปตาร์

ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็เลยพุ่งเป้าไปที่คู่ของ ‘พีช’ กับ ‘แพท’ เป็นอันดับแรก เพราะเข้าข่าย เป็นนางเอกลูกครึ่งกับดาราชายไฮโซนามสกุลดัง ที่สุด

ล่าสุดเมื่อวานนี้ได้มีโอกาสเจอ ‘พีช’ เจ้าตัวก็เคลียร์ให้ฟังกันชัดๆ ไปเลยว่า ความสัมพันธ์กับ ‘แพท’ ตอนนี้ยังแฮปปี้กันดี ตอนที่เห็นข่าวทั้งงง ทั้งตกใจมาก เพราะกำลังจะออกไปกินข้าวกันด้วยซ้ำ ส่วน ‘แพท’ ก็งงหนัก เพราะถูกชาวเน็ตด่าแบบรุนแรง ทั้งที่เธอไม่รู้เรื่องอะไรมาก่อน

'พีช พชร’เคลียร์ชัด! ยังไม่เลิก ‘แพทริเซีย กู๊ด’ งงถูกโยงข่าวนางเอกเลิกดาราไฮโซ

ส่วนเหตุผลที่คนเดาว่าเป็นคู่ของตัวเอง อาจจะเป็นเพราะช่วงหลังๆ ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่กันเท่าไหร่ ซึ่ง ‘พีช’ ก็ชี้แจงเหตุผลว่า พอเราคบกันไปเรื่อยๆ เจอกันทุกวัน ก็ไม่รู้จะถ่ายรูปอะไร บางที ‘น้องแพท’ ก็ไม่ได้แต่งหน้า ถ่ายไปก็ลงไม่ได้ // ขณะที่เรื่องความสัมพันธ์ถามว่าราบรื่นดีหรือมีปัญหาอะไรมั้ย ? ‘พีช’ ก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องปกติ ทุกคนมีปัญหาหมด งอนบ้าง โกรธกันบ้าง เป็นเรื่องธรรมดา แต่ ณ ปัจจุบันมันก็ดี

ส่วนที่มีคนมาคอมเม้นต์บอกว่าเคยเห็น ‘แพท’ ไปเดินกับผู้ชายคนอื่น ‘พีช’ บอกว่าน้องเค้ามีเพื่อนผู้ชายเยอะ เพื่อนมหาวิทยาลัยเป็นกลุ่มเลย แล้วน้องนิสัยแมนที่สุดในกลุ่ม เขาก็จะมีเพื่อนผู้ชายเยอะ

‘พีช’ ยอมรับว่าทั้งตัวเองและ ‘แพท’ ค่อนข้างนอยด์ที่โดนด่า และไม่ชอบด้วย รู้สึกว่าเป็นการล้ำเส้นความเป็นส่วนตัวกันเกินไป รู้สึกว่าเป็นที่ไม่ถูกต้อง ตนเองก็ทำได้แค่ให้กำลังใจน้อง และบอกอย่าไปอ่านคอมเม้นต์ เพราะอ่านไปก็ไม่มีประโยชน์

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย