เพื่อนอาลัย ‘ตาต้า’ สาวสวยนักวิ่งมาราธอน-แข็งแรงไม่เคยป่วย

เพื่อนอาลัย ‘ตาต้า‘ สาวสวยนักวิ่งมาราธอน-แข็งแรงไม่เคยป่วย ถูกมะเร็งกระเพาะอาหารคร่าชีวิต

โลกออนไลน์มีการเผยแพร่เรื่องราวของ ตาต้า สาวสวยนักวิ่งมาราธอน ป่วยหนักเป็นมะเร็งกระเพาะอาหารระยะสุดท้าย โดยก่อนหน้านี้ไม่นาน ตูน บอดี้แสลม ได้เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ ก่อนที่เวลาต่อมาจะเสียชีวิตลง

ทั้งนี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ @nutchlimited ได้โพสต์ว่า “ไม่รู้จะพูดยังไงเลย ร้องไห้ไม่หยุด กับการเสียเพื่อนคนนี้ไป ตาต้าคือนางฟ้านางสวรรค์ที่แท้จริง ไม่เคยป่วย วิ่งมาราธอน รักแมว คิดบวก เราคุยกันตลอดทุกเรื่อง ซัพพอร์ทกันให้คำปรึกษากัน ตาต้าป่วยด้วยโรคแปลกๆ ยากอธิบายได้เดือนนิดๆแล้วจากไป เป็นเครื่องเตือนใจอีกครั้งว่าชีวิตเรามันสั้นมาก

เพื่อนอาลัย 'ตาต้า' สาวสวยนักวิ่งมาราธอน-แข็งแรงไม่เคยป่วย

ตาต้า แข็งแรง เล่นโยคะ กินคลีน วิ่งมาราธอนแทบทุกงาน คิดบวกเสมอ แล้ววันหนึ่งปวดหลัง ไปหาหมอ หมอบอกว่ามีผังผืดเกาะไขสันหลังเหมือนใยแมงมุม เลยต้องค่อย ๆ ฉายแสงไป รักษาตัวไม่นานเลยก็เสียชีวิต อะไรก็เกิดขึ้นได้กับชีวิตคนเราจริงๆ”

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก @อย่าเรียกชั้นว่าผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย มีการโพสต์เรื่องราวของตาต้า โดยระบุว่า

“สวัสดีค่ะ มาทำความรู้จักกันก่อน เราเป็นน้องใหม่ เพิ่งรู้ตัวว่าเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายได้ไม่นาน #ถามว่าตอนรู้นี่รู้สึกยังไง ก็งงๆนิดนิดหน่อย เพราะเรา(ภายนอก)ค่อนข้างดูแข็งแรงกว่าคนปกติทั่วไป แต่พอหมอบอกมะเร็งกระเพาะอาหารนี่ก็พอลำดับความได้ว่า ตัวเองเป็นคนกินแบบ extreme จริงๆล่ะ คือ ชอบมากของหมักดอง ของดิบๆ รสจัดๆ ปลาร้านี่เกือบทุกวันต้องมี กาแฟ เบียร์ไวน์ ไม่ได้ขาด เราไม่ได้ช็อก ตกใจไรมาก เครเป็นก็เป็น ขนาดเป็นยังแข็งแรงขนาดนี้ ถ้าไม่เป็นนี่วิ่งมาราธอน sub 4 แน่ๆ

สรุปว่าเราเป็นมะเร็งกระเพาะอาหารระยะสุดท้ายค่ะ แต่ไม่เคยมีอาการอะไรมาก่อนเลย โรคกระเพาะก็ไม่เคยเป็น ปวดท้องยังแทบไม่มี ขับถ่ายปกติ คือดูแข็งแรงสุดๆ ชนิดว่าคุณหมอยัง งงไป ชมไป อ้อปกติเราออกกำลังกายเกือบทุกวันนะคะ วิ่งบ้าง เวทบ้าง ว่ายน้ำบ้าง หยุดบ้าง เกเรบ้างแล้วแต่อารมณ์ อันนี้น่าจะเป็นตัวช่วยให้ดูแข็งแรงเกินปกติของ “ผู้ป่วย” ที่เป็นโรคนี้ เพราะฉะนั้นตรวจสุขภาพกันสม่ำเสมอนะคะทุกคน เดี๋ยววันหลังจะมาเล่าให้ฟังว่าเป็นมะเร็งแล้วชีวิตเป็นไงบ้าง”

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย