ม.ล.ลดาวัลย์ กมลาศน์ เผยไม่รู้จัก “ม.ร.ว.เจริญศรี” ห่วงคนฮุบสมบัติผู้วายชนม์

ม.ล.ลดาวัลย์ กมลาศน์ เผยไม่รู้จัก “ม.ร.ว.เจริญศรี” ห่วงคนฮุบสมบัติผู้วายชนม์

จากกรณีมีเพื่อนบ้านประกาศตามหาญาติของ ม.ร.ว.เจริญศรี กมลาศน์ ซึ่งได้เสียชีวิตอย่างสงบ ด้วยวัย 88 ปี ที่บ้านพักในซอยปรีดีพนมยงค์ 42 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ซึ่งต่อมาได้มีข้อพิพาทกันระหว่าผู้ที่แสดงตนเป็นญาติกับผู้ดูแลเก่าแก่ โดยมีเรื่องมรดกมูลค่าไม่ต่ำกว่า 50 ล้าน เข้ามาเกี่ยวข้อง

ซึ่งจากกรณีดังกล่าว สมาชิกราชสกุลกมลาศน์ซึ่งเป็นที่รู้จักในแวดวงสังคม ในฐานะนักเขียนชื่อดัง พลตรีหญิง หม่อมหลวงลดาวัลย์ กมลาศน์ ซึ่งเป็นผู้เขียนหนังสือ สายสาแหรก ได้แสดงความเห็นถึงกรณีนี้ผ่านเฟซบุ๊ก ML Ladawan Kamalasana ระบุว่า

“ขอเรียนให้ทราบว่า ไม่รู้จักหม่อมราชวงศ์เจริญศรี กมลาศน์ นะคะ ถามพี่ๆ น้องๆ กมลาศน์ที่คุ้นเคยกัน และรู้จักพวกกมลาศน์มากกว่าที่ข้าพเจ้ารู้จัก ก็ไม่มีคนไหนเคยรู้จักท่าน

เมื่อวานดูข่าวจากทีวีช่องอมรินทร์ มีว่าคนที่อ้างว่าดูแลท่านมา 50 ปีแล้ว ได้พิมพ์ลายนิ้วมือของท่านใส่กระดาษ ใครถามว่าจะเอาไปทำไมก็ตอบคลุมเครือ อ้างแต่ว่ามีสิทธิ์

ตอนนี้มีใครคนหนึ่งเคยอ้างมานานแล้วว่าเป็นหม่อมหลวงของกมลาศน์ อ้างว่าเป็นลูกชายพี่ชายพ่อข้าพเจ้าและถูกข้าพเจ้าตอกหน้าแบบหน้าแตกหมอไม่รับเย็บ ตอนนี้เสนอหน้าว่าเป็นหลานคุณหญิงเจริญศรีท่านแล้ว

ตาผี จมูกมด

ตอนนี้อาจมีใครต่อใครเสนอตัวเป็นลูกหลานเพราะนัยว่าท่านมีมรดกหลายสิบล้าน

ฝากตรวจสอบกันด้วยนะคะ

ถ้าใครกรุณาหาชื่อท่านพ่อของคุณหญิงเจริญศรีให้ด้วยก็จะเป็นพระคุณค่ะ จะไปค้นทำเนียบให้

ระวังสิบแปดมงกุฎไว้บ้างนะคะ สงสารผู้วายชนม์ ถ้าท่านไม่มีทายาท ทรัพย์สินจะตกกับแผ่นดิน น่าจะดีกว่า”

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน