พ่อ-แม่ เปิดผลชันสูตร ลูกดับปริศนา สงสัยถูกลูกเลี้ยงตร.ฆ่า แฉพิรุธแฟนสาว!

พ่อ-แม่ เปิดผลชันสูตร ลูกดับปริศนา สงสัยถูกลูกเลี้ยงตร.ฆ่า แฉพิรุธแฟนสาว!

พ่อ-แม่ บุกร้องกองปราบ ช่วยคลี่คดี ลูกดับปริศนา สงสัยถูกลูกเลี้ยงตำรวจฆ่า! ปมชู้สาว เปิดผลชันสูตร หลังเพื่อนบ้านบอกวันเกิดเหตุ ได้ยินเสียงลูกร้องขอความช่วยเหลือ
เมื่อวันที่ 09.30 น. วันที่ 22 ก.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) นายเวียง สิทคชวัน อายุ 57 ปี และ นางเครือวัลย์ สิทคชวัน อายุ 58 ปี ชาวจ.ตรัง พร้อมด้วย นายรณรงค์ แก้วเพ็ชร ทนายความ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.วิสูตร บุญยังมาก รองสารวัตร(สอบสวน) กก.6 บก.ป. ขอให้ช่วยคลี่คลายคดีที่ นายธนวิชญ์ สิทคชวัน อายุ 24 ปี ลูกชาย เสียชีวิตปริศนาที่บริเวณคลองสาธารณะ ห่างจากบ้านพักประมาณ 200 เมตร เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา แต่คดีไม่มีคืบหน้า

นายเวียง เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุภรรยามาบอกว่าลูกชายเสียชีวิตอยู่ในคลองข้างแปลงผัก ตนรีบวิ่งไปดู พบลูกชายเสียชีวิตคว่ำหน้าอยู่ในคลอง ส่วนขาอยู่บนตลิ่ง หลังศีรษะมีรอยถลอก พบจอบตกอยู่ใกล้ๆ กัน หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.รัษฎา และแพทย์มาตรวจสอบ ก่อนลงความเห็นว่าถูกไฟฟ้าดูด

นายเวียง กล่าวต่อว่า แต่ระหว่างงานศพเพื่อนบ้านมาบอกว่า วันเกิดเหตุได้ยินเสียงลูกชายร้องขอให้ช่วยเหลือเหมือนถูกทำร้าย ก็เลยตัดสินใจนำศพส่งไปชันสูตรอีกครั้งที่โรงพยาบาลสงขลานครินท์ หาดใหญ่ ผลชันสูตรแพทย์ลงความเห็นว่า เสียชีวิตจากสมองถูกกระแทกด้วยของแข็งไม่มีคม จึงนำผลมามอบให้ตำรวจท้องที่ ซึ่งมีการสอบปากคำพยานไป 3 ปาก แต่เรื่องก็เงียบหายไป

ต่อมาเมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนทำเรื่องร้องเรียนไปที่ บก.ภ.จว.ตรัง ขอให้เปลี่ยนพนักงานสอบสวน และรอจนได้เอกสารตอบกลับมาว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรอผลชันสูตรจากโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ตนจึงสอบถามไปที่โรงพยาบาล ได้รับคำตอบว่าส่งผลให้ตำรวจเรียบร้อยแล้ว จึงกลับไปที่ตำรวจภูธรจังหวัดตรังอีกครั้ง ได้รับคำตอบว่าได้มอบหมายให้ สภ.รัษฎา ดำเนินการต่อ ระหว่างนี้มีการบ่ายเบี่ยงกันไปมา จนไม่รู้จะทำอย่างไร จึงตัดสินใจเข้าร้องกองปราบฯ ให้ช่วยเร่งรัดคดี

ด้านนางเครือวัลย์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 2 วัน ลูกชายเคยมาเล่าให้ฟังว่า น.ส.เอ (นามสมมติ) แฟนของลูกชาย แอบไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนายบี (นามสมมติ) ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของตำรวจชั้นประทวนนายหนึ่งในพื้นที่ ซึ่งนายบีกับลูกชายของตนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก จึงได้แต่ปลอบใจไปว่าให้ปล่อยไป

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อว่า แต่หลังเกิดเหตุน.ส.เอ กลับหยิบเอาโทรศัพท์ของลูกชายไปจากที่เกิดเหตุ ตนและสามีเลยสงสัย จึงไปขอโทรศัพท์กลับคืนมา พบว่าข้อความจำนวนมากถูกลบหายไป นอกจากนี้ตนกับสามีและเพื่อนบ้านได้ตรวจสอบบริเวณเสาไฟที่เกิดเหตุก็ไม่พบว่ามีไฟรั่ว จึงเชื่อว่าคดีนี้น่าจะมีเงื่อนงำ

ขณะที่นายรณรงค์ กล่าวว่า พ่อแม่ของผู้เสียชีวิตเชื่อว่าลูกชายถูกฆาตกรรม สาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว และผู้ต้องสงสัยก็เป็นลูกของตำรวจในพื้นที่ ทำให้คดีไม่คืบหน้า ซึ่งจากการตรวจสอบผลชันสูตรจากเอกสารโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ แพทย์ลงความเห็นว่า ด้านหลังมีแผลฟกช้ำหลายจุด มีบาดแผลช้ำใต้หนังศีรษะตรงด้านหน้า มีแอลกอฮอล์ในเลือด 11.6 เปอร์เซ็นต์ และสมองได้รับการกระทบกระเทือนจากการกระแทกกับของแข็งไม่มีคม ทำให้คดีนี้น่าสงสัยว่าจะเป็นเหตุฆาตกรรม ก็อยากให้กองปราบฯ เข้าไปสอบสวนข้อเท็จจริง

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้รับเรื่องและสอบปากคำผู้เสียหายไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำเรื่องเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน