ต๊ะ นารากร โพสต์ไม่หวั่นแรงต้าน วอนตัดสินจากผลงาน ข่าวลือ! ช่อง 3 ดึงตัว

ต๊ะ นารากร โพสต์ไม่หวั่นแรงต้าน วอนตัดสินจากผลงาน ข่าวลือ! ช่อง 3 ดึงตัว

ต๊ะ-นารากร ติยายน ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง โพสต์ลงในเฟซบุ๊กวันนี้ (23 ก.ค.) เรียกร้องให้ตัดสินคนทุกคนจากผลงานทั้งหมด ไม่ใช่แค่การกระทำหรือลักษณะบางอย่าง โดยเปรียบเทียบกับการตัดสินหนังสือจากหน้าปก

“อย่างตัดสินคนจากหน้าปก ถ้าคุณยังไม่ได้อ่านชีวิตเค้าทุกหน้า ตั้งแต่คำนำจนถึงหน้าสุดท้าย” ต๊ะ นารากรโพสต์

ก่อนหน้านี้ ต๊ะ นารากร โพสต์ลงเฟซบุ๊กเช่นกัน ระบุว่า ตนเผชิญกับแรงต่อต้านจากคนกลุ่มหนึ่ง ที่อาจจะไม่ทราบว่าตนมีผลงานและความสำเร็จในอดีตมากเพียงใด ถึงอย่างนั้นตนไม่รู้สึกโกรธคนเหล่านี้

“เราถูกต่อต้าน ตั้งข้อสงสัยในความสามารถจากบางคนที่ไม่เคยรู้จักตัวตนจริงๆ ของเราเลย คนที่ไม่เคยรับรู้ในผลงานและความสำเร็จของเรา ใครจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม แต่เรารักตัวเองในวันนี้มากที่สุด วันที่เราได้สัมผัสด้านสงบของตัวเองอีกครั้ง แม้จะถูกท้าทายอย่างหนัก แต่เราไม่รู้สึกโกรธคนที่ต่อต้านเราเลย” ต๊ะ นารากร โพสต์

ผู้ประกาศคนนี้ บอกอีกว่า เพื่อให้คนเหล่านี้รับรู้ผลงานและมองเห็นความจริง ตนจะอธิษฐานให้ และถ้าหากตนเคยทำสิ่งในให้คนอื่นขุ่นเคืองใจในอดีต ก็ขอยอมรับ แต่จะพัฒนาตัวเองขึ้น เพื่อให้วันนี้ดีกว่าเมื่อวาน

“ถ้าสิ่งที่เราทำในอดีตยังทำให้บางคนขุ่นเคืองใจมาจนถึงวันนี้ เราก็พร้อมจะยอมรับ เพราะรู้ดีว่าอดีตแก้ไขไม่ได้ แต่เราพัฒนาตัวเองทุกวัน เพื่อที่วันนี้ เราจะดีกว่าเมื่อวาน”

การเคลื่อนไหวของ ต๊ะ นารากร เกิดขึ้นหลังจากมีข่าวสะพัดไปทั่วว่า ผู้บริหารโทรทัศน์ช่อง 3 ทาบทามให้ผู้ประกาศหญิงคนหนึ่งมาร่วมงาน เพื่อดูแลภาพรวมของฝ่ายข่าว แต่หลังจากนั้น ก็มีอีกกระแสข่าวหนึ่งบอกว่า ถ้าหากผู้ประกาศหญิงคนนั้นมาควบคุมการผลิตข่าวจริง อาจมีทีมข่าวบางทีมลาออกทั้งหมด แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นเพราะเหตุผลใด และเกี่ยวข้องกับ ต๊ะ นารากร หรือไม่

ที่มา : Sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน