ตร.ขับเก๋งวิ่งย้อนศร โดนรถเทรลเลอร์พุ่งชน กระเด็นตกคูน้ำ เจ็บ 2

ตร.ขับเก๋งวิ่งย้อนศร โดนรถเทรลเลอร์พุ่งชน กระเด็นตกคูน้ำ เจ็บ 2

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก่งวิ่งสวนเลน บริเวณถนนสายพะเยา-เชียงคำ อำเภอดอกคำใต้ ก่อนชนกับรถบรรทุกเทรลเลอร์บรรทุกสินค้าจากประเทศจีน ที่วิ่งมาตามทาง เป็นเหตุให้รถทั้งคู่เสียหลักพุ่งลงข้างทาง รถเทรลเลอร์พลิกคว่ำขวางถนน จนทำให้ต้องปิดช่องจราจรบริเวณถนนดังกล่าว ฝั่งขาเข้าเมืองพะเยาขณะเดียวกันรถที่ตามมาอีก 2 คัน บริเวณฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุได้รับความเสียหายเช่นกัน

จากการตรวจสอบพบว่า รถเก๋งคันดังกล่าวนั้นมีคนขับคือ ร.ต.อ. ชวพล เดชากร ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพะเยา ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะเล็กน้อยเจ้าหน้าที่นำส่งแพทย์โรงพยาบาลพะเยา ขณะที่ผู้ขับขี่รถบรรทุกเทรลเลอร์คือ นายนราธิป อุ่นใจ อายุ 28 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเช่นกัน

ตร.ขับเก๋งวิ่งย้อนศร โดนรถเทรลเลอร์พุ่งชน กระเด็นตกคูน้ำ เจ็บ 2

ทั้งนี้มีภาพจากกล้องหน้ารถของรถยนต์คันหนึ่งจับภาพว่า ขณะที่ขับขี่มาท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาเล็กน้อย รถเก๋งคันดังกล่าวได้วิ่งสวนเลนทางด้านขวามือ และทำการปิดไฟ ขณะที่รถเทรลเลอร์ก็ได้วิ่งมาตามทางอย่างถูกต้อง ซึ่งขณะที่เกิดเหตุนั้นรถทั้งสองได้วิ่งสวนทางกัน จนเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุชนเข้ากับรถยนต์เก๋งจนเสียหลัก พุ่งตกคลองบริเวณข้างถนน

ขณะที่รถเทรลเลอร์ก็เสียหลักพลิกคว่ำขวางถนน จนทำให้ต้องปิดการจราจรฝั่งขาเข้าเมืองพะเยา เป็นเหตุให้รถไม่สามารถวิ่งผ่านได้ นอกจากนั้นอุบัติเหตุดังกล่าวยังส่งผลกระทบให้รถยนต์อีกสองคันที่วิ่งมาบริเวณฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุ ก็ได้รับความเสียหายเนื่องจากแรงกระแทกอีกด้วย ซึ่งทาง จนท.จะสอบสวนถึงสาเหตุการขับสวนเลน และการเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย