จบชีวิตรักต่างวัย ครูเกษียณวัย 59 ลั่นไกปลิดชีพพร้อม นร.หญิงวัย 14

จบชีวิตรักต่างวัย ครูเกษียณวัย 59 ลั่นไกปลิดชีพพร้อม นร.หญิงวัย 14 หลังฝ่ายหญิงจะหมั้นหนุ่ม 17

ครูชายวัย 59 ปี เกษียณอายุก่อนกำหนดก่อเหตุยิงศีรษะนักเรียนสาวอายุ 14 ปี เสียชีวิตคาห้องพักภายในรีสอร์ทที่ อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ก่อนยิงศีรษะตัวเองตายตาม โดยคาดสาเหตุจากปมชู้สาว ก่อนจบปัญหารักต่างวัย

ด้านญาติของเด็กหญิงวัย 14 เปิดเผยว่า พ่อแม่ของเด็กแยกทางกันได้ตั้งแต่อายุ 3 เดือน จึงอยู่ในการเลี้ยงดูของตายายปกติน้องจะเป็นเสาหลักของบ้าน ที่จะคอยหาเงินมาดูแลครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ ตายายอยากกินหรืออยากได้อะไร หากน้องรู้ก็จะพยายามหามาให้จนได้

จบชีวิตรักต่างวัย ครูเกษียณวัย 59 ลั่นไกปลิดชีพพร้อม นร.หญิงวัย 14

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ครอบครัวมาทราบตอนเวลาประมาณ 02.00 น. ซึ่งทางเจ้าของรีสอร์ทเป็นคนโทรมาบอกว่า น้องถูกยิงตาย จึงเดินทางไปดู และติดต่อขอรับศพน้องกลับมาที่บ้านเมื่อช่วงเช้า ซึ่งก่อนเกิดเหตุนั้น น้องออกจากบ้านไปเวลาประมาณ 17.00 น. และไม่รู้ว่าไปที่ไหน เพราะปกติจะแวะออกไปกินข้าวนอกบ้าง แต่ก็กลับมานอนที่บ้านตามปกติทุกวัน ในส่วนของครูผู้ก่อเหตุยิงนั้น ส่วนตัวไม่รู้จักหรือเคยเห็นหน้ามาก่อน ยืนยันขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะเชื่อว่าหลานสาวถูกลวงไปฆ่า

ทางด้านหนุ่มอายุ 17 ปี แฟนหนุ่มของเด็กหญิงที่เสียชีวิต ซึ่งคบกันมาได้ 4 เดือน บอกว่า ก่อนหน้านี้ตนเองก็ทราบว่าแฟนสาวคบซ้อนกับชายอื่นอยู่ แต่ด้วยความรักตนเองก็ยอมเรื่อยมา มีสอบถามบ้างแต่ฝ่ายหญิงก็จะต่อว่าไม่ให้มายุ่งกับเรื่องส่วนตัวของตัวเอง

มีอยู่ครั้งหนึ่ง บังเอิญไปเจอครูที่ก่อเหตุกับแฟนสาวอยู่ริมถนน ลักษณะเหมือนหยิบยื่นเงินให้กัน ตนเองจึงเข้าไปสอบถามว่ามาทำอะไร แต่แฟนสาวก็ตะคอกและไล่ตนเองให้หนีไปอย่ามายุ่ง ตนเองจึงขับรถกลับบ้านทันที ซึ่งปกติตนเองก็จะเป็นคนไปรับไปส่งแฟนสาวไปขึ้นรถเพื่อเดินทางไปเรียนในตัว อ.เมืองขอนแก่น ทุกวัน แต่ในวันเกิดเหตุแฟนสาวหายไปและติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งทราบเรื่องว่าเกิดเหตุการณ์สลดขึ้น

ทั้งนี้ในวันนี้ยังเป็นวันสำคัญที่สุดในชีวิตอีกวันหนึ่ง เพราะทางครอบครัวของตนเองกับผู้ตายเตรียมจะทำพิธีหมั้นกันก่อนจะแต่งงานหลังจากที่น้องพลอยเรียนจบ วันนี้ทำได้เพียงแค่บอกรักแฟนสาวเป็นครั้งสุดท้ายผ่านโลงศพเท่านั้น และรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะแฟนสาวได้จากไปแล้วอย่างไม่มีวันกลับ ขอให้เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย

ที่มา  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย