เปิดภาพ “แพรวา” โกนหัวบวชชี อุทิศส่วนกุศลให้เหยื่ออุบัติเหตุชนรถตู้ 9 ศพ

เปิดภาพ "แพรวา" โกนหัวบวชชี อุทิศส่วนกุศลให้เหยื่ออุบัติเหตุชนรถตู้ 9 ศพ

เปิดภาพ “แพรวา” โกนหัวบวชชี อุทิศส่วนกุศลให้เหยื่ออุบัติเหตุชนรถตู้ 9 ศพ

จากกรณีที่โซเชียลมีเดียต่างพากันติดตามความคืบหน้าของคดีแพรวา 9 ศพ ที่ขับรถเก๋งชนรถตู้โดยสารบนทางด่วนโทลล์เวย์ จนมีผู้เสียชีวิต 9 ศพ เมื่อปี 2553 เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านมาเกือบจะครบ 9 ปีเต็มแล้ว แต่ดูเหมือนว่าเหยื่อที่ได้รับผลกระทบจะยังไม่ได้รับความยุติธรรม การชดใช้หรือเยียวยาที่เหมาะสมเพื่อนำเงินที่ได้ ไปชดใช้ให้กับเหยื่อ

ซึ่งศาลได้ตัดสินให้ แพรวา ผู้ก่อเหตุและครอบครัว ชดใช้ให้เหยื่อทั้ง 25 คน เป็นมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 25 ล้านบาท แต่เมื่อนับรวมดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ต่อปี ตั้งแต่วันที่ศาลมีคำตัดสิน จำนวนเงินตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 41 ล้านบาท

ล่าสุด (25 ก.ค.) รายงานเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 ได้มีการเปิดเผยภาพของ แพรวา ที่ได้โกนหัวบวชชีเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิตทั้งหมด โดยมีนางลัดดาวัลย์ มารดาของแพรวาซึ่งบวชชียืนอยู่ข้างๆ

ภาพดังกล่าวไม่มีการเปิดเผยว่า ภาพดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นที่วัดใด และเมื่อไหร่ นับว่าเป็นภาพของแพรวาที่ได้รับการเปิดเผยครั้งแรก

ทั้งนี้ หลังจากที่ นางลัดดาวัลย์ แม่ของแพรวา ได้ประกาศขายที่ดิน จำนวน 21 ไร่ มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท ใน อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในรายการโหนกระแสไปนั้น ได้มีนักธุรกิจใจบุญติดต่อเพื่อที่จะซื้อไว้แล้ว โดยมีการนัดเจรจากันกับนางลัดดาวัลย์ เมื่อวานนี้ (24 ก.ค.)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขุดคดีแพรวา 9 ศพ ผ่านมาเกือบ 10 ปี ไร้การเยียวยา แฉเปลี่ยนชื่อบ่อย-แต่งงานแล้วขุดคดีแพรวา 9 ศพ ผ่านมาเกือบ 10 ปี ไร้การเยียวยา แฉเปลี่ยนชื่อบ่อย-แต่งงานแล้ว