วินโหด ฆ่าชิงทรัพย์แม่ค้าสาว อ้างไม่ได้ตั้งใจ แค่ตีศอกไม่นึกว่าถึงตาย

วินโหด ฆ่าชิงทรัพย์แม่ค้าสาว อ้างไม่ได้ตั้งใจ แค่ตีศอกไม่นึกว่าถึงตาย

วินโหด ฆ่าชิงทรัพย์แม่ค้าสาว 

วินโหด ฆ่าชิงทรัพย์แม่ค้าสาว  วันที่ 25 ก.ค. พล.ต.ท.มนู เมฆหมอก ผู้ช่วยผบ.ตร. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สภ.คลองหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนร่วมกันจับกุม นายสามารถ ธัญญะผล อายุ 27 ปี ได้ที่ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีเลขที่ 400/2562

โดยแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อกระทำความผิด เพื่อการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นต่อการจับกุม และเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ หมายเลขทะเบียน ต 9 กช 3510 กทม.

พล.ต.ท.มนู เมฆหมอก ผู้ช่วยผบ.ตร. กล่าวว่า ตามที่มีคดีคนร้ายฆ่าแม่ค้าขายผลไม้ หมู่บ้านพระปิ่น 7 หมกป่าหญ้าข้างทาง ในซอยเทพกุญชร 21 ม.11 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.พิไลวรรณ แก้วรักษา อายุ 28 ปี

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนติดตามกล้องวงจรตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี ทราบว่าผู้ก่อเหตุรับผู้ตายมาจากหน้าร้านสะดวกซื้อปากทางเข้าหมู่บ้านพระปิ่น 7 เมื่อวันที่ 15 ก.ค. เวลา 21.30 น. จากนั้นคนร้ายได้เลี้ยวเข้าซอยเทพกุญชร 21 และขับออกมาเพียงคนเดียว

กระทั่งสืบทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง เบอร์ 11 คือ นายสามารถ ธัญญะผล จึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลจังหวัดธัญบุรีออกหมายจับ ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำความผิด เพื่อการพาทรัพย์นั้นไป หรือและเพื่อให้พ้นต่อการจับกุมและเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

นายสามารถ ธัญญะผล ผู้ต้องหารับสารภาพว่า เมื่อคืนวันที่ 15 ก.ค. ได้ขับรถจักรยานยนต์รับผู้ตายจากหน้าร้านสะดวกซื้อ สาขาตลาดพระปิ่น 7 เพื่อไปส่งซอยวัดทวีการะอนันต์ แต่เมื่อถึงซอย 21 ตนพาผู้ตายเลี้ยวเข้าไป และก่อเหตุชิงทรัพย์เป็นกระเป๋าสะพายของผู้ตาย แต่เกิดการต่อสู้เลยสับศอกและเตะเข้าไปในป่าหญ้าข้างทาง

จากนั้นได้หลบหนีไป กระทั่งมาถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว อย่่างไรก็ตาม ตนเองแค่หวังชิงทรัพย์เท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาฆ่าผู้ตายแต่อย่างใด

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่พบว่า ผู้ต้องหามีประวัติเสพยาเสพติด ครอบครองยาเสพติด ลักทรัพย์รถจักรยานยนต์อีกด้วย

น.ส.อ้อม อายุ 26 ปี เพื่อนสนิทผู้ตาย ให้สัมภาษณ์ว่า ดีใจที่ตำรวจจับกุมคนร้ายได้ สำหรับตนนั้นช่วยผู้ตายขายของมาประมาณ 7-8 เดือน การจับกุมคนร้ายครั้งนี้เหมือนคืนความยุติธรรมให้คนตาย และต้องการให้ผู้ก่อเหตุรับโทษให้ถึงที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณจุดเกิดเหตุในซอยเทพกุญชร 21 มีประชาชนพร้อมด้วยวินรถจักรยานยนต์รับจ้างที่รู้ข่าว ต่างมาเฝ้ารอดูการทำแผนฯ ของเจ้าหน้าที่ และต่างตะโกนด่าทอผู้ต้องหาว่าทำให้วินรถจักรยานยนต์เสียชื่อเสียง

ที่มา : bugabookhaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย