ใบปอ สารภาพหมดเปลือก ปมต้องหลอกโอนเงิน ใช้เกลี้ยงแล้ว

ใบปอ สารภาพหมดเปลือก ปมต้องหลอกโอนเงิน ใช้เกลี้ยงแล้ว

ใบปอ สารภาพหมดเปลือก

 

ใบปอ ไม่ตรงปก จากกรณี นนท์ โอนบ่อย เปิดเผยเรื่องราวหลังจากรู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งในช่องทางไลน์ พูดคุยจนสนิทสนม คบหาดูใจกันตั้งแต่ต้นปี 60 ตลอดเวลาที่คุยกัน ไม่เคยพบหน้า มีแต่ภาพหน้าตาของสาวสวยที่เห็น ตลอดระยะเวลาฝ่ายหญิงขอยืมเงิน เจ้าตัวก็โอนให้ทุกวัน จนกลายเป็นเงินถึง 2 ล้านบาท ก่อนที่ตำรวจจะจับกุม น.ส.นิติวรรณ เรืองทิพวรรณ หรือใบปอ ผู้ก่อเหตุไว้ได้ แล้วนำตัวกลับ กทม. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 26 ก.ค. ที่ กก.3 บก.ทท.1 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พล.ต.ท.ธีรพล คุปตานนท์ ผบช.ทท., พล.ต.ต.ศิริพงษ์ ติมลา ผบก.ทท., พ.ต.อ.สุรศักดิ์ สุรินทร์แก้ว ผกก.คธม.บช.ทท., พ.ต.อ.ชาญฤทธิ์ ทรัพย์สมบัติ ผกก.สน.พลับพลาไชย 2 และ พ.ต.อ.สุรชัช สุวรรณศรี ผกก.1 บก.ทท. ร่วมกันแถลงจับกุม น.ส.นิติวรรณ เรืองทิพวรรณ อายุ 32 ปี เจ้าของฉายา “ใบปอไม่ตรงปก” ผู้ต้องหาหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ที่ จ. 431/2562ลงวันที่ 25 ก.ค.62 ในความผิดฐาน “นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนหรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชนและฉ้อโกง”

พล.ต.ท.ธีรพล กล่าวว่า หลังจาก นายธรานนท์ ถิรายันติกุล หรือชื่อที่ถูกตั้งฉายาว่า “นนท์ โอนบ่อย” เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ “ใบปอ” ที่ใช้รูปคนอื่นมาสวมรอย แล้วหลอกให้โอนเงินเป็นเวลา 2 ปี รวมแล้วกว่า 2 ล้านบาท จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พลับพลาไชย 2 ได้รวบรวมพยานหลักฐานจนสามารถออกหมายจับ น.ส.นิติวรรณ

กระทั่งวันนี้ (26 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่า น.ส.นิติวรรณ หลบหนีไปอยู่บ้านเลขที่ 347 หมู่ 6 ต.ศรีถ้อย อ.แม่ใจ จ.พะเยา ซึ่งเป็นบ้านแม่สามีของ น.ส.นิติวรรณ จึงลงพื้นที่ติดตามตัว จนไปพบ น.ส.นิติวรรณ ยืนอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวจับกุม

พล.ต.ท.ธีรพล กล่าวต่อว่า จากการสอบสวน น.ส.นิติวรรณ ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า สาเหตุที่ทำเพราะไม่มีเงินใช้และไม่งานทำเป็นหลักแหล่ง จึงได้ใช้วิธีการดังกล่าว ส่วนเงินที่ได้มาก็นำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจนหมดแล้ว เพราะผู้เสียหายโอนเงินมาให้แต่ละครั้งเป็นจำนวนไม่มาก จึงได้ใช้ไปจนหมด หลังจากนั้นจึงนำตัว น.ส.นิติวรรณ ส่งพนักงานสอบสวน สน.พลับพลาไชย 2 ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา :khaosod , คลิป : สํานักข่าวไทย TNAMCOT

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

ผัวใหม่ใบปอ เจ็บใจสาปส่ง ไม่คิดว่าแสบขนาดนี้ ยันไม่ได้เป็นคนพาหนี!ผัวใหม่ใบปอ เจ็บใจสาปส่ง ไม่คิดว่าแสบขนาดนี้ ยันไม่ได้เป็นคนพาหนี!

โผล่อีกรายเหยื่อ ใบปอ โกงหลักแสน หลอกให้ไว้ใจ แถมโม้เป็นเจ้าของร้านข้าวมันไก่  โผล่อีกรายเหยื่อ ใบปอ โกงหลักแสน เจ้าของร้านข้าวมันไก่

หนุ่ม 27 เซ็ง คุยสาว ใบปอ 2 ปี หลงรักหมดใจ ที่ไหนใดไม่ตรงปก สูญกว่า 2 ล้าน!หนุ่ม 27 เซ็ง  ใบปอ หลงรักหมดใจ ที่ไหนใดไม่ตรงปก สูญกว่า 2 ล้าน!