จับหลวงตาหื่น จนมุมคาผ้าเหลืองในวัย 81 อ้างด.ญ.13 แอบชอบ

จับหลวงตาหื่น จนมุมคาผ้าเหลืองในวัย 81 อ้างด.ญ.13 แอบชอบ

27 ก.ค. จับกุมตัว นายละ วรรณพิรุณ อายุ 81 ปี อดีตพระวัดโคกหัวข้าว ข้อหา “พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร, กระทำชำเราเด็กหญิงยังไม่ถึงสิบห้าปีซึ่งมิใช้ภรรยาตน, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” โดยสามารถจับกุมได้ภายในวัดโคกหัวข้าว หมู่ที่ 3 ต.ท่าถ่าน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

เบื้องต้นสอบสวน นายละ ให้การปฏิเสธ ว่า ตนบวชเป็นพระตั้งแต่อายุ 35 ปี กระทั่งเมื่อปี 2544 ได้ไปอยู่วัดแห่งหนึ่งใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รู้จักกับด.ญ.เอ ขณะนั้นตนอายุ 60 ปีแล้ว โดยด.ญ.เอ กับบิดาและมารดา มักจะมาทำบุญกับตนเป็นประจำ ซึ่งนายละ อ้างว่าด.ญ.เอ ได้แอบชอบพอตนเอง

นายละ อ้างด้วยว่า วันเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังจะเดินทางไปบ้านญาติ ที่ อ.พนมสารคาม ด.ญ.เอ ได้วิ่งมาขึ้นรถโดยสารเพื่อขอตามไปด้วย ทั้งที่ตนเองได้ห้ามแล้ว แต่ด.ญ.เอ ไม่เชื่อ เมื่อไปถึงบ้านญาติของตน ก็ได้พักอยู่ที่บ้านดังกล่าวประมาณ 2 วัน โดยไม่ได้กระทำอนาจารเด็กแต่อย่างใด

จากนั้นก็พาเด็กกลับมาส่ง ส่วนตนก็ลาสิกขาแล้วเดินทางมาพบกับมารดาของ ด.ญ.เอ ที่สัตหีบ ก็ไม่เห็นว่ามีเกิดอะไรขึ้น จากนั้น 2 เดือน ตนกลับไปบวชอีกครั้ง และไปจำพรรษาอยู่ที่วัดต่างๆ เรื่อยมา ก่อนจะมาอยู่ที่วัดโคกหัวข้าวได้เป็นเวลา 8 ปีแล้ว โดยไม่ทราบว่ามีหมายจับ และอีก 2 ปีคดีก็กำลังจะหมดอายุความอีกด้วย หลังการสอบสวนจึงนำตัวส่ง สภ.สัตหีบ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย