แก๊งวัยรุ่นนับ 10 รุมทำร้าย ฆ่าปาดคอ นศ.เสียชีวิต ตำรวจเร่งไล่ล่ากลุ่มผู้ก่อเหตุ

แก๊งวัยรุ่นนับ 10 รุมทำร้าย ฆ่าปาดคอ นศ.เสียชีวิต ตำรวจเร่งไล่ล่ากลุ่มผู้ก่อเหตุ

 

เกิดเหตุทะเลาะวิวาท ภายในซอยวงศ์สว่าง 11 แขวงวงศ์สว่าง พบผู้เสียชีวิตคือ นายวิชาญ หนูอุดม อายุ 20 ปี เสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 2 คน ก่อนถึงจุดเกิดเหตุพบรอยเลือดเป็นทางยาวกว่า 50 เมตร ตามเส้นทางที่ผู้เสียชีวิตและเพื่อน พยายามวิ่งหลบหนีเอาตัวรอด

เพื่อนผู้เสียชีวิต บอกว่า ไม่ทันเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ได้เข้าไปช่วยห้ามเลือดที่บริเวณลำคอให้ผู้เสียชีวิต ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นนักศึกษารุ่นพี่อยู่มหาวิทยาลัยเดียวกันย่านสะพานพระราม 7 ที่ผ่านมาทราบในซอยวงศ์สว่าง 11 ก็มักมีเหตุทะเลาะวิวาทกันบ้าง ซึ่งเกิดจากการเมาสุรา แต่ไม่ถึงขั้นมีผู้เสียชีวิต เหตุที่เกิดขึ้นไม่ทราบว่าเป็นการดักทำร้ายจากฝีมือคู่อริ หรือเป็นการทำร้ายผิดตัว

แก๊งวัยรุ่นนับ 10 รุมทำร้าย ฆ่าปาดคอ นศ.เสียชีวิต ตำรวจเร่งไล่ล่ากลุ่มผู้ก่อเหตุ

ขณะที่พนักงานในร้านอาหารที่ผู้เสียชีวิตไปดื่มกิน ยืนยันว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เกิดหลังจากที่ร้านปิดให้บริการไปแล้ว และระหว่างที่ร้านเปิดให้บริการ ก็ไม่มีใครมีปากเสียง หรือก่อเหตุทะเลาะวิวาทแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ยังสังเกตเห็นคนร้ายที่ลงมือขี่รถจักรยานยนต์ มาด้วยกันเป็นกลุ่มประมาณ 10 คน มาลงมือก่อเหตุก่อนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

พันตำรวจเอกชนะวรศิณธุ์ ศุภพนารักษ์ ผู้กำกับการ สน.ประชาชื่น บอกว่า ยังไม่สามารถสรุปปมการก่อเหตุในคดีนี้ได้ เนื่องจากผู้รอดชีวิตจากการถูกคนร้ายใช้หมวกกันน๊อคไล่ทำร้าย ยืนยันว่าไม่รู้จักใครในกลุ่มผู้ก่อเหตุ และผู้เสียชีวิตก็ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน อีกทั้งพื้นที่ดังกล่าวก็ไม่พบมีเหตุขัดแย้งระหว่างสถาบันแต่อย่างใด และช่วงที่เกิดเหตุก็ไม่ใช่ห้วงเวลาที่นักศึกษาสถาบันคู่อริจะดักลงมือทำร้ายกัน ส่วนจะเป็นการลงมือผิดตัวหรือไม่ ยังไม่สามารถยืนยันได้

แต่เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ขับขี่มากันเป็นกลุ่ม มาพบผู้ก่อเหตุเดินด้วยกัน 3 คน ก่อนลงมือก่อเหตุ

ส่วนที่มีกระแสข่าวว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งในกลุ่มคนร้ายร่วมก่อเหตุด้วย ยังไม่ขอยืนยันในประเด็นนี้ และขอเวลาให้ตำรวจสืบสวนข้อเท็จจริงก่อน

อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าตามเส้นทางจะมีกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพได้ ซึ่งได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนไปเร่งรวบรวมมาตรวจสอบแล้ว

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย