เกือบหลอน! เก๋งจอดทิ้งข้ามคืน ส่งกลิ่นเหม็นตลบ เจอต้นตอถึงกับผงะทั้งโรงพัก

เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 27 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า พบรถต้องสงสัยถูกจอดทิ้งไว้ข้ามวันข้ามคืน กลางซอยราษฎร์พัฒนา 1 หมู่ที่ 1 ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยรถคันดังกล่าวนั้นนอกจากจะหาเจ้าของไม่เจอแล้ว ที่กระโปรงท้ายรถยังมีกลิ่นเน่าเหม็นคละคลุ้ง และมีน้ำสีขาวขุ่นไหลออกมาอีกด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเคลื่อนย้าย ให้รถยกไปนำรถคันดังกล่าวมาไว้ที่ สภ.ย่อยบางน้ำจืดแล้ว เพื่อรอการตรวจพิสูจน์ โดยรถคันนี้เป็นรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า โคโรล่า สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 7กฐ 276 กรุงเทพมหานคร ถูกนำมาไว้ที่บริเวณสนามด้านหน้า สภ.ย่อยบางน้ำจืด

เมื่อผู้สื่อข่าว รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ และผู้ใหญ่บ้าน ได้ลองเดินไปดมพิสูจน์ที่บริเวณกระโปรงท้ายรถ ต่างก็ถึงกับต้องผงะถอยออกมา เพราะกลิ่นเหม็นรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเวลาที่แดดร้อนๆ กลิ่นเหม็นยิ่งเพิ่มขึ้น ทำให้ต่างคนต่างคิดไปต่างๆ นานาว่า สิ่งที่อยู่ท้ายรถที่ส่งกลิ่นเหม็นได้รุนแรงขนาดนี้น่าจะไม่ปกติจึงเรียกเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ให้มาช่วยเปิดฝากระโปรงท้ายเพื่อตรวจพิสูจน์ให้ชัดๆ ว่าอะไรส่งกลิ่นจนเน่าเหม็นและส่งกลิ่นรุนแรงได้ขนาดนี้

โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ก็ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ก็สามารถเปิดฝากระโปรงด้านท้ายได้อย่างนุ่มนวลแบบรถไม่ช้ำ ของไม่หาย โดยเมื่อเปิดออกมานั้นนอกจากกลิ่นเหม็นจะถูกปล่อยออกมาอย่างเต็มที่แล้ว ทุกคนยังผงะกับต้นตอของกลิ่นเหม็นเน่าที่รุนแรงนี้ด้วย เพราะสิ่งนั้นคือ “หอยลาย” นับพันตัว ที่ถูกบรรจุอยู่ในถุงขนาดใหญ่ไม่ต่ำกว่า 5 กิโลกรัม กำลังเน่าได้ที่และมีน้ำไหลออกมา แต่ก็ทำให้โล่งใจที่ไม่ใช่ศพคน แต่ก็กลายเป็นอีกหนึ่งภาระของเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่จะต้องแบกรับภาระเอาศพหอยลายทั้งหมดนี้ไปทิ้งที่อื่น เพื่อไม่ให้ส่งกลิ่นเหม็นตลบอบอวลไปทั่วบริเวณโรงพัก

ด้านนายผดุง มีบุญธรรม ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เล่าว่า มีคนงานที่อยู่ภายในซอยราษฎร์พัฒนา 1 เล่าว่า เห็นรถคันนี้มาจอดทิ้งไว้กลางซอยตั้งแต่เมื่อวาน (26 ก.ค.) ตอนเที่ยง โดยผู้ที่นำรถมาจอดทิ้งไว้นั้นเป็นชายรูปร่างสูงใหญ่ ผิวคล้ำ ไม่ใช่คนในพื้นที่ ซึ่งได้มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวภายในร้านเดียวกันกับคนงานโรงงานเหล็ก พอกินเสร็จก็หายไป แล้วจอดรถทิ้งไว้

กระทั่งรุ่งเช้าของวันนี้ (27 ก.ค.) คนงานคนเดิมเห็นรถยังจอดอยู่ที่เดิม จึงได้แจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านไปตรวจสอบ แล้วก็พบว่าท้ายรถมีน้ำสีขาวขุ่นไหลออกมาพร้อมกับมีกลิ่นเหม็น จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบ

ด้าน ร.ต.อ.ยุทธปวีร์ นวลพงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ย่อยบางน้ำจืด ก็บอกว่า ตามที่ชาวบ้านได้แจ้งว่าพบรถต้องสงสัยนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้นำมาตรวจพิสูจน์จนเป็นที่ประจักษ์ว่า สิ่งที่อยู่ท้ายกระโปรงรถแล้วส่งกลิ่นเน่าเหม็นรุนแรงเป็นเพียงแค่หอยลาย ส่วนทรัพย์สินอื่นๆ ภายในรถนั้นไม่ได้มีการแตะต้องแต่อย่างใดทั้งสิ้น ดังนั้นจึงขอให้ผู้ที่เป็นเจ้าของรถ มาติดต่อขอรับรถคืนได้ที่ สภ.ย่อยบางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

 

 

ที่มา INN News

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย