เพื่อนโพสต์ถึง สาวขับบิ๊กไบก์ แหกโค้งอ่างศิลารถติดคาต้นไม้ 19วันยังโคม่า-ไม่ฟื้น

เพื่อนโพสต์ถึง สาวขับบิ๊กไบก์ แหกโค้งอ่างศิลารถติดคาต้นไม้ 19วันยังโคม่า-ไม่ฟื้น

รอคอยปาฏิหาริย์! สาวขับบิ๊กไบก์ แหกโค้งอ่างศิลา รถลอยติดคาต้นไม้ 19 วันยังนอนโคม่า-ไม่ฟื้น เพื่อนสนิทโพสต์ “อยากให้ตื่นขึ้นมาดูจังว่ามันรักกันนะ”

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ ยี่บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอฟ 1000ซีซี แหกโค้งสะพานปลาอ่างศิลา ถนนสายเลียบชายทะเลบางแสนอ่างศิลา ม.5 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี จนรถไปห้อยติดอยู่บนต้นไม้ และจากการตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บชื่อ น.ส.กาวใจ สภาพนอนหมดสติ ไม่มีชีพจร จึงเร่งทำการปั๊มหัวใจ และนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สาวขับบิ๊กไบก์ / ต่อมาจากการสอบถามเพื่อนชายที่มาด้วยกัน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกับผู้บาดเจ็บขับรถจักรยานยนต์มากันคนละคัน มาเที่ยวที่ชายหาดบางแสน โดยกำลังขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านที่กรุงเทพฯ แต่ไม่คุ้นกับถนนสายดังกล่าว โดยผู้บาดเจ็บขับตามหลังรถของตนเองมา พอถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งสลับไปมา ทำให้ผู้บาดเจ็บเกิดเสียหลักแหกโค้ง เป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์พุ่งขึ้นไปติดต้นไม้ดังกล่าว

สำหรับอาการของ น.ส.กาวใจ ยังคงอยู่ในอาการสาหัส กระดูกใบหน้าหัก ขาหัก มีเลือดออกในสมอง และยังนอนไม่ได้สติ ซึ่งขณะนี้ผ่านไปแล้ว 19 วัน ยังคงอยู่ในอาการทรงตัว

ทั้งนี้ ล่าสุดเพื่อนสนิทของ น.ส.กาวใจ ได้โพสต์ภาพสุนัขของ น.ส.กาวใจ ที่รับมาเลี้ยงดูขณะที่เพื่อนยังเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องราวของสุนัขที่นำมาเลี้ยงว่ามันคิดถึงเจ้าของมากขนาดไหน โดยตอนหนึ่งระบุด้วยว่า “อยากให้เพื่อนตื่นขึ้นมาดูจังว่ามันรักกันนะพี่น้อง”

ที่มา : khaosod.co.th

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกดีเจ-เจ้าของค่ายดัง ขับบิ๊กไบก์ BMW ชนสยอง ศีรษะกระเด็นไปกับหมวก โฮ-ช็อกลูกดีเจ-เจ้าของค่ายดัง ขับบิ๊กไบก์ BMW ชนสยอง ศีรษะกระเด็นไปกับหมวก โฮ-ช็อก