ลูกดีใจโผกอด แม่ลูก 4 ขโมยนมผงห้างได้ประกันตัว สาบานจะไม่ทำอีก

ลูกดีใจโผกอด แม่ลูก 4 ขโมยนมผงห้างได้ประกันตัว สาบานจะไม่ทำอีก

สมุทรปราการ-จากกรณีที่มีการจับกุมหญิงสาวชาวจังหวัดศรีสะเกษ วัย 35 ปี ที่ก่อเหตุขโมยนมผงและรองเท้านักเรียนเพื่อไปให้ลูกได้ใช้และดื่มกินเหตุ เพราะตกงานไม่มีรายได้ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

ล่าสุดศาลได้อนุญาตปล่อยตัวชั่วคราวตามคำร้อง หลังนายอาสพลธ์ สรรณ์ไตรภพ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 7 จังหวัดศรีสะเกษ พรรคภูมิใจไทย ใช้หลักทรัพย์ 1 แสนบาทยื่นขอประกันตัว

ลูกดีใจโผกอด แม่ลูก 4 ขโมยนมผงห้างได้ประกันตัว สาบานจะไม่ทำอีก

หลังได้รับอิสรภาพ หญิงดังกล่าวได้เดินทางกลับบ้าน โดยมีลูกๆรอต้อนรับและสวมกอดด้วยความดีใจ โดยผู้เป็นแม่กล่าวว่า ตนเองได้พาลูกไปเดินทางห้างที่เกิดเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง โดยครั้งแรกพาลูกไปเดินเล่นเฉยๆ พอครั้งที่ 2 ก็ได้พาลูกไปเดินทางห้างดังกล่าวอีกและได้ขโมยเอานมผงที่เป็นถุงๆ บรรจุอยู่ให้กล่องมาประมาณ 6-7 ถุง เพื่อเอามาให้ลูกกินเพราะตนไม่มีเงินที่จะซื้อ

ห่างกันประมาณ 1 อาทิตย์ตนก็พาลูกมาเดินทางห้างดังกล่าวอีก แต่ครั้งนี้ขโมยได้เพียง รสดีและรองเท้านักเรียนลูกเท่านั้น ยังไม่ทันได้ขโมยนมผงมาให้ลูกก็ถูก รปภ.ของห้างดังกล่าวจับตัวมาส่งตำรวจเสียก่อน

ในเรื่องที่ตนกระทำในครั้งนี้เป็นเพราะตนไม่มีเงินที่จะซื้อนมให้ลูกกินจริงจึงตัดสินใจก่อเหตุ อยากขอโทษสังคมด้วย และขอขอบคุณท่าน ส.ส.จังหวัดศรีษะเกษ ที่มาช่วยประกันตัวตนออกมาและได้กลับมาอยู่กับลูกๆ อีกครั้ง ตนขอขอบคุณทุก ๆ คนที่ให้กำลังใจตน และตนขอสาบานว่าจะไม่ทำตัวแบบนี้อีก

ที่มา  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย