รถชนสนั่นกลางแยก ยาเสพติดร่วงกระจายเกือบหมื่นเม็ด

รถชนสนั่นกลางแยก ยาเสพติดร่วงกระจายเกือบหมื่นเม็ด

(31 ก.ค.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ที่บริเวณแยกสวนเทศ ต.แป-ระ อ.ท่าแพ จ.สตูล เกิดอุบัติเหตุรถชนกันระหว่างรถของ นายวุฒิชัย อายุ 35 ปี ชาว จ.พัทลุง ขับรถมิตซูบิชิ ปาเจโร สีขาว ซึ่งขับมาจาก อ.ละงู มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองสตูล ประสานงากับรถเก๋งฮอนด้าซีวิค ของ นางสาวปรึกษา อายุ 33 ปี ซึ่งขับรถมาจากอำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อกลับมาเยี่ยมบุตรที่เกิดอุบัติเหตุรถชน สุดท้ายนางสาวปรึกษาก็มาประสบอุบัติเหตุซะเอง ขณะนี้พลเมืองดีและตำรวจ สภ.ท่าแพ ช่วยกันนำส่งรพ.ท่าแพ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย

เนื่องจากความแรงของรถยนต์ทั้งสองคันที่ประสานงากันบริเวณทางแยกซึ่งมีสัญญาณไฟเตือนทางแยกจากความแรงรถส่งผลให้รถของนายวุฒิชัย สภาพรถด้านหน้าพังยับ สิ่งของตกเกลื่อนเต็มถนน และหนึ่งในนั้นพบว่ามีถุงคล้ายยาเสพติดร่วงหล่นอยู่ด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าช่วยเหลือคนบาดเจ็บต้องรีบกันคนไม่เกี่ยวข้องออกและประสานกำลังตำรวจชุดสืบสวนเข้าค้นภายในรถยนต์คันดังกล่าว ทำให้เจอยาเสพติดอีกหลายมัด ซุกอยู่ภายในรถยนต์โดยเจ้าของซึ่งมีสภาพคล้ายมึนเมาพูดจาวกวนก่อนจะรับสารภาพว่ายาเสพติดเป็นของตนเอง

ซึ่งการเข้าตรวจค้นหายาเสพติดเพิ่มในรถยนต์คันดังกล่าว โดยมี พ.ต.อ.ภูมิสิทธิ์ นาวัง ผกก.สภ.ท่าแพ, พ.ต.ท.วิสุทธิ์ แสงมณี รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ท.สุดจิตต์ อนุสาร รอง ผกก.ป.ฯ, พ.ต.ท.ดิเรก หยงสตาร์ สวป.ฯ พร้อมกับพ.ต.ต.ประจวบ สุวรรณรัตน์ สว.สส.ฯ, ร.ต.อ.เกียรติศักดิ์ เผือกผ่อง รอง สว.สส.ฯ, ร.ต.อ.อรุณ จันทระ รอง สวป.ฯ, ด.ต.อรุณ หมันเส็น พร้อมพวก นสต. เข้าทำการตรวจค้นเพิ่มเติมอยู่ในขณะนี้ โดยภาพรวมยาบ้ามีจำนวนมาก เบื้องต้น ประมาณ 8,400 เม็ด และจะทำการนับอย่างละเอียดอีกครั้ง

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย