สลด กระบะส่งของพุ่งทะลุบ้านผ่ากลางวงข้าว สามีเห็นภรรยาตายต่อหน้า

สลด กระบะส่งของพุ่งทะลุบ้านผ่ากลางวงข้าว สามีเห็นภรรยาตายต่อหน้า

สลด กระบะส่งของพุ่งทะลุบ้านผ่ากลางวงข้าว สามีเห็นภรรยาตายต่อหน้า

กระบะส่งของขับมาด้วยความเร็วฝ่าสายฝนพุ่งชนเสาไฟฟ้าหักครึ่งก่อนทะลุรั้วบ้าน ผ่ากลางวงข้าว เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย เจ็บ 3 ราย ขณะคนขับอ้างเห็นเงาดำตัดหน้าจึงเสียหลัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (1 ส.ค.) เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุระทึกรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ สีแดง ซึ่งเป็นรถของบริษัทขนส่งเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้เสียหลักพุ่งเสาไฟฟ้าข้างทางจนหักครึ่ง ก่อนพุ่งทะลุรั้วบ้าน ผ่าเข้าไปกลางวงข้าวที่ชาวบ้านครอบครัวหนึ่งกำลังนั่งรับประทานข้าวเย็นกันอยู่ เหตุเกิดที่หมู่ 4 บ้านโนนเจริญ ต.หนองโดน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์

จนเป็นเหตุให้ นางสมมาตร อายุ 34 ปี ลูกสาวเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เนื่องจากกระบะคันดังกล่าวพุ่งชนเต็มแรงลากติดไปใต้ท้องรถ ส่วนนายบัวขาว อายุ 44 ปี ผู้เป็นสามีสาเหตุ และลูกชายอายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะที่นายถวิล อายุ 73 ปี ผู้เป็นพ่อของนางสมมาตร ผู้ตาย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เนื่องจากกระโดดหลบได้ทัน

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน สายลำปลายมาศ-นางรอง ยังพบกับข้าวและเสื่อที่ใช้ปูนั่งกระจัดกระจายทั่วบริเวณ และพบร่องรอยเสาไฟฟ้าถูกชนหักเสียหาย 1 ต้น เสาค้ำเพิงหน้าบ้าน เศษซากรั้วบ้าน และประตูบ้านพังเสียหายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนรถคันที่พุ่งชนก็มีสภาพพังเสียหาย เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง

จากการสอบถาม นายบัวขาว สามีผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 1 ทุ่มเศษ ตนและภรรยากลับจากขายผักผลไม้ที่ตลาดนัด อ.หนองหงส์  จึงได้ซื้อกับข้าวมาทำกินกัน จากนั้นก็พากันออกมาปูเสื่อนั่งกินข้าวเย็นที่บริเวณหน้าบ้านเนื่องจากเห็นว่าอากาศดี เพราะมีฝนตกพรำๆ ซึ่งขณะที่นั่งกินข้าวกันอยู่ด้วยกัน 4 คน มีตนเอง ภรรยา ลูกชาย และพ่อตา

จู่ๆ ก็มีรถกระบะพุ่งเข้ามาชนเสาไฟฟ้า ทะลุผ่านรั้วเหล็กหน้าบ้าน ก่อนพุ่งตรงเข้ามากลางวงข้าว จนไม่มีใครตั้งตัวได้ทัน ทั้งตน ภรรยา และลูกชายถูกรถกระบะคันดังกล่าวชนอัดติดไปกับตัวรถด้วย  เมื่อตั้งสติได้ก็ประคองตัวเองซึ่งบาดเจ็บทั้งหัวแตก มือฉีกขาด ไปดูลูกชายเมื่อเห็นว่าลูกชายยังพอมีสติอยู่ ก็ตามหาภรรยา พบร่างติดอยู่ใต้ท้องรถซึ่งเสียชีวิตแล้ว

ตนทำอะไรไม่ถูก เพราะไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัวตัวเอง ทั้งที่นั่งกินข้าวอยู่หน้าบ้านตัวเองแท้ๆ ก็ยังมีรถพุ่งเข้ามาชน ก็อยากให้คนขับออกมาแสดงความรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นและขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายถึงที่สุด

ทั้งอยากฝากเตือนสติผู้ขับขี่รถให้ขับด้วยความระมัดระวังอย่าประมาท เพราะจะสร้างความสูญเสียแก่ครอบครัวคนอื่น  อย่างเช่นที่เกิดกับครอบครัวตนเอง

ส่วนคนขับทราบชื่อ คือ นายทินกร อายุ 27 ปี ถูกนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.ลำปลายมาศ จากการสอบถามนายทินกร คนขับกระบะ เบื้องต้นให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ สาเหตุที่เสียหลักพุ่งเข้าไปในบ้านหลังดังกล่าว เนื่องจากเห็นเงาดำๆ วิ่งตัดหน้า จึงหักหลบจนทำให้รถเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชนบ้าน จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ก็จะได้ทำการตรวจวัดแอลกอฮอล์ และสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย