เด็ก 12 หัวหน้าแก๊ง รวมกลุ่มปาหินลงมอเตอร์เวย์ หนุ่มเจ็บหนักหวิดเหตุสลด!

เด็ก 12 หัวหน้าแก๊ง รวมกลุ่มปาหินลงมอเตอร์เวย์ หนุ่มเจ็บหนักหวิดเหตุสลด!

เด็ก 12 หัวหน้าแก๊ง

เด็ก 12 หัวหน้าแก๊ง – เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 12 ส.ค. พ.ต.ท.ภาคสุวัฒน์ ชมถนอม รอง ผกก.สส.สภ.บางพลีน้อย สมุทรปราการ พร้อมกำลังชุดสืบสวนได้ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาแก๊งปาหิน ได้ผู้ต้องหาเป็นเยาวชนอายุระหว่าง 12 -17 ปี รวม 5 คน

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่าน ในระหว่างที่นายก้องเพชร ภูชื่นแสง อายุ 42 ปี กำลังขับรถบรรทุก สิบล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน71-6011 ชลบุรี อยู่บนถนนมอเตอร์เวย์ขาออกมุ่งหน้าชลบุรี หลักกิโลเมตรที่ 37 หมู่ 3 ต.คลองนิยมยาตา อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ได้ถูกกลุ่มคนร้ายใช้ก้อนหินขนาดใหญ่น้ำหนักประมาณ 2 กิโลกรัม ปาใส่กระจกหน้ารถจนแตก ก้อนหินดังกล่าวกระแทกใส่นิ้วกลางและนิ้วนางข้างซ้ายที่กำพวงมาลัยอยู่จนเนื้อแตก

เด็ก 12 หัวหน้าแก๊ง

ก่อนที่จะบังคับรถเข้าจอดข้างทาง และได้พบเห็นกลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นประมาณ 4-5 คนอยู่บนสะพานข้ามถนนมอเตอร์เวย์ จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.บางพลีน้อย สมุทรปราการ กระทั่งช่วงบ่ายของวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งหมดได้ยกแก๊งค์

จากการสอบสวนทราบว่าแก๊งค์ผู้ก่อเหตุมีเด็กชายวัย 12 ปี เป็นหัวหน้าแก๊งค์ชักชวนเพื่อนรุ่นพี่มาก่อเหตุ และในระหว่างเจ้าหน้าอยู่ระหว่างสอบสวนผู้ก่อเหตุได้มีนายสุรศักดิ์ สุขศรี อายุ 37 ปี ผู้เสียหายอีกรายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ,บางพลีน้อย สมุทรปราการ ว่าระหว่างที่ตนและพวกรวม 4 คน กำลังขับรถยนต์กระบะไปจังหวัดระยอง

เมื่อผ่านที่เกิดเหตุได้ถูกปาก้อนหินขนาดเล็กใส่กระจกหน้ารถจนแตกและทะลุเป็นรู ก้อนหินเข้าไปตกอยู่ในรถ โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่ความรีบที่ตนต้องไปทำงาน ตนจึงได้ขับรถต่อไปทั้ง ๆ ที่กระจกหน้าแตก พอเสร็จงานจึงได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ดังกล่าว เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 5 ส.ค.62 ที่ผ่านมา

เด็ก 12 หัวหน้าแก๊ง

ด้านเด็กชายวัย 12 ปี หัวหน้าแก๊งค์ได้ ออกมายอมรับ ว่าตนเองคือหัวหน้าแก๊งค์โดยมีลูกน้องที่เป็นรุ่นพี่ในหมู่บ้านรวมตัวกันทั้งหมด 5 คน ก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง โดยตนจะชักชวนและพากันขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงข้างไปจอดบนกลางสะพานข้ามมอเตอร์ เวย์ก่อนจะใช้ก้อนหินที่เตรียมมาโยนลงถนนโดยหวังเพียงให้ถูกหลังคาตู้รถบรรทุกเท่านั้นเพื่อให้เกิดเสียงดัง

แต่มารอบล่าสุดเกิดพลาดตกใส่กระจกหน้ารถหลังก่อเหตุจึงพากันหลบหนีกลับมาบ้านพักและอาศัยอยู่บ้านตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตามจับกุม ส่วนสาเหตุที่ทำไปอ้างว่า เกิดจากความคึกคะนองและความสนุกสนานเท่านั้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ตั้งข้อหาใดๆต้องรอสอบปากคำพร้อมกับทีม สหวิชาชีพ อีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน