จับแล้วโกโก้คนงานพม่าวัย19 มือฆ่าเฮียหยูอดีตสข.บางซื่อหมกศพในตู้เสื้อผ้า

จับแล้ว "โกโก้" คนงานพม่าวัย 19 มือฆ่า "เฮียหยู" อดีต สข.บางซื่อ หมกศพในตู้เสื้อผ้า

จับแล้วโกโก้คนงานพม่าวัย19 มือฆ่าเฮียหยูอดีตสข.บางซื่อหมกศพในตู้เสื้อผ้า

รวบ “โกโก้” คนงานเมียนมาฆ่า “เฮียหยู” หมกตู้เสื้อผ้า หลังหลบหนีไป อ.มหาชัย จ.สมุทรสาคร

(12 ส.ค.62) พ.ต.อ.ชุมพล ชาญชนะโยธิน รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 ได้เรียกประชุมชุดสืบสวน สน.ประชาชื่น เพื่อสืบสวนหาตัวคนร้าย จากกรณีพบศพ นายพรศักดิ์ หรือ เฮียหยู  อายุ 72 ปี อดีตสมาชิกสภาเขตบางซื่อ และเจ้าของโรงน้ำแข็ง ถูกของแข็งตีที่ศีรษะจนเสียชีวิตและนำศพไปหมกไว้ในตู้เสื้อผ้า ที่บ้านพักใน ซอยวงศ์สว่าง 19 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ พร้อมสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวคนร้ายที่จังหวัดสมุทรสาคร

โดยกล้องวงจรปิดบริเวณบ้าน สามารถบันทึกภาพผู้ต้องสงสัยได้ 1 ราย เป็นชายรูปร่างเล็ก กำลังหลบหนีออกจากบ้าน ขณะที่พยานเล่าว่าคนในภาพวงจรปิดน่าจะเป็นลูกจ้างต่างด้าวชาวเมียนมาคนหนึ่ง ที่เพิ่งเข้ามาทำงานได้ประมาณ 2 เดือน ทำหน้าที่ทาสีและต่อเติมบ้าน ซึ่งวันเกิดเหตุนายพรศักดิ์ได้ไปที่บ้านหลังดังกล่าวเพื่อตรวจดูบ้านที่กำลังปรับปรุง แต่กลับถูกพบเป็นศพ จากการตรวจสอบยังพบว่ามีสร้อยคอทองคำที่ผู้ตายมักสวมใส่ที่คอเป็นประจำและกระเป๋าสตางค์หายไป

ล่าสุด มีรายงานว่าตำรวจสามารถควบคุมตัว MIN HTWE หรือ โกโก้ ผู้ต้องสงสัยที่ลงมือก่อเหตุได้แล้วที่ อำเภอมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร โดยอาวุธที่ใช้คือชะแลงที่ถูกทิ้งไว้ในตัวบ้านชั้นล่าง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐานแล้ว และอยู่ระหว่างการคุมตัวเข้ามาสอบปากคำที่ สน.ประชาชื่น

ที่มา sanook

ภาพ matichon

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย