ฮือฮา ทำบุญ 100 วัน สุนัขแสนรัก ทุ่มเงิน 1.5 ล้านบาท สร้างสุสานที่ระลึก

ฮือฮา เศรษฐีเมืองกาญจนบุรี จัดงานทำบุญ 100 วัน ให้ “เจ้ายูโร” สุนัขแสนรัก แถมทุ่มเงิน 1.5 ล้านบาท สร้างสุสานในบ้านเป็นที่ระลึก

นายพรพิทักษ์ สมบูรณ์ทรัพย์ หรือเสี่ยตูน พร้อมด้วยภรรยา จัดงานทำบุญครบรอบ 100 วัน ให้กับ “เจ้ายูโร” สุนัขเพศผู้ พันธุ์ปั๊ก สุดแสนรัก อายุ 13 ปี ที่แก่ตาย เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งคู่ได้นำ “เจ้ายูโร” มาเลี้ยงไว้ในบ้าน ตั้งแต่มีอายุเพียงแค่ 20 วัน

ทำบุญ 100 วัน สุนัขแสนรัก ทุ่มเงิน 1.5 ล้านบาท สร้างสุสาน

งานทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับ “เจ้ายูโร” ในครั้งนี้ จัดขึ้นภายในบ้านพักของเสี่ยตูน และภรรยา ในพื้นที่ตำบลปากแพรก อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวานนี้ (13 ส.ค.) โดยมีบรรดาเครือญาติและแขกเหรื่อ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพ่อค้า นักธุรกิจและผู้มีชื่อเสียงในวงการต่าง ๆ มาร่วมงานกว่า 200 คน และภายหลังเสร็จสิ้นพิธีสงฆ์ภายในบ้านแล้ว ทางเจ้าภาพได้นิมนต์พระสงฆ์สวดบังสุกุล ให้กับ “เจ้ายูโร” บริเวณรอบสุสานทรงโรมัน ที่ทางครอบครัวของเสี่ยตูนได้จัดสร้างขึ้น

โดยใช้เงินก่อสร้างจำนวน 1.5 ล้านบาท เพื่อเป็นอนุสรณ์ให้กับ “เจ้ายูโร” สุนัขแสนรักของครอบครัว พร้อมกับแกะสลักเป็นข้อความภาษาอังกฤษว่า “IN LOVING MEMMORY OF EURO” และข้อความภาษาไทยที่ว่า “เป็นดวงใจของครอบครัวตลอดกาล”

ที่มา bugaboo

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน