หนุ่มถูกเพื่อนยืม จยย.ไปขี่ชน ถูกยึดเป็นของกลาง พอจะรับคืนถึงรู้รถหาย

หนุ่มถูกเพื่อนยืม จยย.ไปขี่ชน ถูกยึดเป็นของกลาง พอจะรับคืนถึงรู้รถหาย

หนุ่มถูกเพื่อนยืม จยย.ไปขี่ชน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ภาคิน กวินฤทธิโชค โพสต์เรื่องราวลงเฟซบุ๊ก หลังถูกเพื่อนยืมรถจยย.ไปขี่แล้วเกิดอุบัติเหตุ ถูกยึดไว้ที่สน.ลุมพินี แต่พอมาติดต่อขอรับรถที่สน. กลับไม่พบ และเรื่องไม่คืบ โดยระบุข้อความว่า

“#ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ มีรุ่นน้องในรูปยืมรถผมไปละเอารถไปชน (มีคู่กรณี) รถได้ถูกยกไปที่ สน.ลุมพินี ตั้งแต่ เดือน 3 ปีนี้ ล่าสุดผมจะไปเอารถออกจาก สน. แต่ตำรวจทำรถผมหาย ผมเลยแจ้งความไว้ตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 5 แล้ว ไม่มีการตอบรับหรือแสดงความรับผิดชอบอะไรเลยจาก สน. ตำรวจคนที่รับเรื่องละยกรถผมมาที่สน.ติดต่อไม่ได้ ทางสน.ก็บอกติดต่อไม่ได้เหมือนจะหนีไปแล้ว

รุ่นน้องในรูปก็ได้บล็อคเฟซผมไปแล้ว ตอนนี้ไฟแนนซ์โทรมาจี้ผมเรื่องค่างวด ผมกลัวเสียประวัติ ที่ไม่ผ่อนเพราะรถมันได้หายไป ไม่มีใครอยากผ่อนกุญแจหรอก #ควรทำยังไงดีครับ #ใครสามารถตามเรื่องนี้ได้ผมมีค่าเสียเวลาให้ #หรือควรไปแจ้งเรื่องที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ”

ล่าสุดนายภาคิน กวินฤทธิโชค อายุ 23 ปี เจ้าของโพสต์ ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ว่า เมื่อวันที่ 9 ก.พ. เพื่อนรุ่นน้องได้ยืมรถจยย.ของตนไปขี่ ก่อนประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนรถยนต์ และถูกตำรวจสน.ลุมพินียึดรถไป

ต่อมา เดือนมิ.ย. ได้ไปติดต่อรับรถคืน ปรากฏว่ารถสูญหายไปแล้ว และตำรวจคนที่ยึดรถไป ไม่สามารถติดต่อได้ เมื่อสอบถามกับตำรวจนายอื่นกลับพูดจาบ่ายเบี่ยงทำนองว่า ตำรวจนายดังกล่าวลาบวช หรือถูกไล่ออกไปแล้ว

หลังรถถูกยึด เพื่อนรุ่นน้องได้แสดงความรับผิดชอบด้วยการผ่อนรถต่อให้ แต่ไม่นานก็หายตัวไป ไม่สามารถติดต่อได้ วานนี้ จึงได้เข้าแจ้งความอีกครั้ง เพราะคดีไม่คืบ พร้อมนำเรื่องราวโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อเป็นอุทาหรณ์ ว่าอย่าไว้ใจใคร

ด้าน พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ลุมพินี ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากตำรวจนายดังกล่าวยึดรถมา พบว่าไม่มีการส่งมอบ หรือลงบันทึกในสมุดตรวจยึดรถ ซึ่งตำรวจนายดังกล่าวถูกไล่ออกจากราชการไปแล้วเมื่อเดือนก่อน

เนื่องจากทำผิดวินัย กรณีเบิกตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำแล้วอนุญาตให้ผู้ต้องหาดื่มสุราเพื่อคลายเครียด ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ แต่ข้อมูลเบื้องต้นทราบว่าตำรวจนายดังกล่าวได้ไปบวชอยู่ในถ้ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะติดตามตัวมาสอบปากคำ หากพบว่ากระทำผิดจริง จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน