หายตัวไป 8 เดือนเต็ม โผล่เป็นศพติดกับรถ จมใต้บ่อน้ำอย่างมีเงื่อนงำ

หายตัวไป 8 เดือนเต็ม โผล่เป็นศพติดกับรถ จมใต้บ่อน้ำอย่างมีเงื่อนงำ

รองเท้าปริศนาโผล่ลอยขึ้นจากบ่อน้ำ พร้อมชิ้นส่วนมนุษย์ เจ้าหน้าที่งมน้ำไปตรวจสอบ เจอรถทั้งคันจมอยู่ ญาติโผล่เชื่อว่าเป็น สท.หนุ่ม ที่หายตัวไปลึกลับเมื่อ 8 เดือนก่อน

เมื่อคืนวานนี้ (22 ส.ค.) เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพรหมธรรมสีคิ้ว ได้รับแจ้งว่าพบชิ้นส่วนของมนุษย์ในบ่อน้ำแห่งหนึ่ง ใกล้เคียงกับรีสอร์ทที่พักในตำบลหนองน้ำใส อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา โดยในเบื้องต้นพบเห็นรองเท้าลอยขึ้นมาอยู่ในสระ ก่อนจะพบชิ้นส่วนคล้ายอวัยวะของมนุษย์โผล่ขึ้นมาด้วย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ประสานงานชุดดำน้ำท้องถิ่นเข้าสนับสนุน เพื่อดำน้ำลงไปตรวจสอบในสระน้ำ เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่าพบรถกระบะจมอยู่ใต้สระทั้งคัน โดยพบว่ากระจกรถฝั่งคนขับแตกออก ก่อนจะพบโครงกระดูกมนุษย์เสียชีวิตอยู่ที่นั่งคนขับ แต่ยังไม่ทราบรายละเอียดที่แน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นกับผู้เสียชีวิต

ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้รับการติดต่อจากผู้เกี่ยวข้อง ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนจะสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะคือ สมาชิกสภาเทศบาลฯ ในพื้นที่ ที่เคยเข้ามาแจ้งความคนหายเอาไว้ หลังหายตัวไปอย่างลึกลับเป็นเวลา 8 เดือนเต็ม ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2561

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ผู้เสียชีวิตเป็น “สท.” หรือ สมาชิกสภาเทศบาลฯ ได้หายตัวไปพร้อมกับรถยนต์ หลังเจ้าตัวเดินทางไปร่วมงานเลี้ยงที่หนึ่งในพื้นที่เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว หลังจากนั้นก็ไม่มีใครพบเห็นหรือกลับมาญาติๆ อีกเลย เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , ที่เที่ยวหน้าหนาว