ลูกหมู 2 หัว 4 ตาตายแล้ว หลังร่างกายอ่อนแอ เลขเกลี้ยงแผง

ลูกหมู 2 หัว 4 ตาตายแล้ว หลังร่างกายอ่อนแอ เลขเกลี้ยงแผง

ลูกหมู 2 หัว 4 ตาตายแล้ว หลังร่างกายอ่อนแอ เลขเกลี้ยงแผง

จากกรณีเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เกิดเหตุประหาดเกิดขึ้นที่บ้าน เลขที่ 265 บ้านม่วงแก้ว หมู่ 13 ต.เมืองใหม่ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู ซึ่งเป็นหมูประหลาด มีหัวติดกันสองหัว และมีตาติดกัน 4 ตา โดยนายสายันต์ มหาหิงศ์ อายุ 44 ปี เปิดเผยว่า

ภาพจาก ไทยรัฐ

เจ้า 24 ลูกหมูตัวนี้เป็นตัวสุดท้ายในจำนวน 9 ตัวที่ออกมา ซึ่งตนไปนอนเฝ้าดูอาการตั้งแต่ตอนกลางคืน กระทั่งตกลูกออกมาจนครบ โดยเจ้า 24 เป็นตัวสุดท้ายที่ทำคลอดลำบาก ทีแรกนึกว่าตายแล้วแต่ในที่สุดก็ไม่ตาย

นอกจากนี้ เจ้าของยังนำอาหารเหลวของหมูอ่อนมาให้กิน และนำไปให้กินนมแม่ โดยเจ้า 24 มีรูปร่างเล็กกว่าหมูที่คลอดออกมาในคอกเดียวกัน ซึ่งตัวอื่นถูกนำไปไว้ในคอกรวมกัน โดยเจ้า 24 ยังเคลื่อนไหวขยับร่างกายได้ แต่ยังทรงตัวไม่ได้เนื่องจากส่วนหัวที่ใหญ่

ต่อเมื่อเวลา 19.00 น.ของวันเดียวกัน นายสายันต์ เปิดเผยว่า เจ้า 24 ได้ตายลงไปแล้ว เนื่องจากร่างกายอ่อนแอ กินไม่ได้ ซึ่งซากของเจ้า 24 ก็ได้วางไว้อยู่บนเบาะภายในบ้าน คาดว่าจะเก็บรักษาซากของเจ้า 24 เอาไว้ด้วยการฉีดฟอร์มาลิน ซึ่งจะพิจารณาขอความช่วยเหลือจากกู้ภัยมังกรศรีบุญเรือง ที่มีนายสัตวแพทย์ช่วยเข้ามาดูแลตั้งแต่เมื่อวาน โดยอาจจะเก็บไว้ในโลงแก้วพร้อมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ ซึ่งรอพูดคุยกับคนในครอบครัวก่อน

ที่มา tdaily

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , ที่เที่ยวหน้าหนาว