เจอตัวแล้ว ผู้เช่าบ้าน นุ๊ก สุทธิดา จนเละ! ตร.ไม่ปักใจเชื่อเป็น นศ.จีน

เจอตัวแล้ว ผู้เช่าบ้าน นุ๊ก สุทธิดา จนเละ! ตร.ไม่ปักใจเชื่อเป็น นศ.จีน

22 ส.ค. ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ซอยสวนพลู นุ๊ก สุทธิดา เดินทางเข้าพบ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม.และชุดทำงาน เพื่อขอบคุณเจ้าหน้าที่ หลังจากที่สามารถติดตามตัวชาวจีน ที่มาเช่าบ้านของตนเองและสามารถเจรจาค่าเสียหายได้

พล.ต.ท.สมพงษ์ กล่าวว่า กรณีดังกล่าวเจ้าหน้าที่ได้สืบสวนสอบสวน ซึ่งเราไม่ได้เลือกว่าจะเป็นบ้านดาราหรือบ้านคนดังแต่เราสงสัยพฤติการณ์ของชาวต่างชาติที่มาเช่าบ้านแล้วมีค่าน้ำค่าไฟสูงผิดปกติ ซึ่งอาจจะเป็นแก็งคอลเซนเตอร์ ได้ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบ ขณะนี้พบตัวผู้เช่าแล้ว โดยอ้างว่าเป็นนักศึกษา แต่ทางเราก็ยังไม่ปักใจเชื่อ พยายามที่จะสืบสวนต่อไป และวันนี้ทราบว่าคนที่มาขอเช่าได้ติดต่อพบเจ้าของบ้านเพื่อตกลงค่าเสียหายกันแล้ว

ตนก็ได้ทำความเข้าใจว่าตำรวจทำตามหน้าที่และก็ขอบคุณที่มาให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติ ส่วนในทางคดีนั้นอยู่ระหว่างสืบสวนขยายผล เนื่องจากยังไม่ปักใจเชื่อตามคำให้การว่าเป็นเพียงนักศึกษาที่เข้ามาอาศัยในประเทศไทยเท่านั้น

ขณะนี้ยังไม่มีการคุมตัว เพราะยังไม่พบความผิดในเบื้องต้น หากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบและขอให้เจ้าของบ้านที่จะให้ชาวต่างชาติเช่า หรือพบเห็นว่ามีการมั่วสุมกันของชาวต่างชาติให้แจ้ง มาทางสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง หมายเลขโทรศัพท์สายด่วน 1178 หรือท้องที่ หรือ191 ทางก็ได้ เรายินดีเข้าไปตรวจสอบให้

ด้านนุ๊ก สุทธิดา เปิดเผยว่า ชาวจีนที่แจ้งเข้าพักในบ้านของตนมี 2 คน แต่จากสภาพบ้านแล้วมองว่าน่าจะอยู่มากกว่า2คน ความเสียหายมีประตูอัตโนมัติ และปั้มน้ำพัง และยังมีความสกปรกในบ้าน รวมทั้งค่าน้ำค่าไฟที่สูงมาก แต่ได้พบตัวผู้เช่า และได้เจรจาค่าเสียหายจนเป็นที่พอใจ

ข่าวที่มา : khaosod , คลิป : Twatchai Lee

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , ที่เที่ยวหน้าหนาว