ฮือฮา หน่อไม้คล้ายพญานาค แห่ตีเลขบ้าน เจ้าของเผย เพิ่งกลับจากคำชะโนด

ฮือฮา หน่อไม้คล้ายพญานาค แห่ตีเลขบ้าน เจ้าของเผย เพิ่งกลับจากคำชะโนด

ฮือฮา หน่อไม้คล้ายพญานาค แห่ตีเลขบ้าน เจ้าของเผย เพิ่งกลับจากคำชะโนด
วันที่ 29 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 63/4 หมู่4 ต.พนมเศษ อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ บริเวณป่าไผ่ ท้ายบ้านหลังดังกลาว มีนางแสงเทียน อินทรประสิทธิ์ อายุ 50 ปี เจ้าของบ้าน พร้อมชาวบ้านกำลังล้อมวงดูหน่อไม้ยอดแตกเป็นหัวพญานาค และยังมีหน่อไม้อีก 1 หน่อขึ้นอยู่ใกล้กัน

โดยหลายคนต่างพากันเดินทางมาดู พร้อมจุดธูปเทียน นำเครื่องเซ่นไหว้ มาขอโชคลาภตามความเชื่อเพื่อนำไปเสี่ยงโชคงวดที่ 1 ก.ย. ซึ่งทุกคนต่างเพ่งไปที่หน่อไม้ที่มีเศียรคล้ายพญานาคแล้วพากันตีเลขเด็ดกัน ทั้งเลขที่บ้าน ทะเบียนรถของเจ้าของบ้านตามความเชื่อ

สอบถาม นางแสงเทียน เล่าว่า ตนเดินทางไปไหว้พญานาคที่คำชะโนดมา และมีความรู้สึกเหมือนมีคนมาลูบหัวขณะกำลังเดินทางกลับบ้าน แต่ไม่ได้คิดอะไร จนตนเดินผ่านป่าไผ่หลังบ้าน เผอิญเหลือบไปเห็นหน่อของต้นไผ่ป่า มีลักษณะแปลกประหลาดสะดุดตา จึงเดินเข้าไปดูใกล้ๆ พบว่าคล้ายกับเศียรพญานาค จึงเรียกให้เพื่อนบ้านมาดู และต่างก็มีความคิดเหมือนกันว่าคล้ายเศียรพญานาค เวลาผ่านไปไม่นานชาวบ้านใกล้ไกลต่างพากัน แห่มากราบไหว้ขอโชคลาภ มาขอโชคลาภ

ด้านชาวบ้านรายหนึ่ง ให้รายละเอียดว่า ที่อำเภอท่าตะโกจะมีงานแห่เทียนเข้าพรรษาที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นประจำทุกปี หากบ้านในหมู่บ้านเป็นเจ้าภาพทำรถแห่เทียนเข้าพรรษาก็มักจะมีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นที่หมู่บ้านเป็นประจำเช่นต้นไม้มีรูปร่างคล้ายพญานาค จนมาในปีนี้บ้านนางแสงเทียนได้ไปร่วมขบวนแห่กับชาวบ้านด้วยจนมาเกิดเรื่อประหลาดขึ้น เมื่อข่าวแพร่ออกไปต่างก็มีนักเสี่ยงโชคเดินทางมาขอโชคลาภกันอย่างไม่ขาดสาย

ที่มา khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน