“ทวี”บุกสภาแจงปมคลิปขับรถชน

“ทวี”บุกสภาแจงปมคลิปขับรถชน

นายทวี ไกรคุปต์ บิดา นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาแถลงชี้แจงกรณีมีคลิปที่ตนขับรถชน โดยก่อนเดินทางมาถึงอาคารรัฐสภาได้เกิดอุบัติเหตุขับรถชน แถวเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ซึ่งทำให้เดินทางมาล่าช้ากว่ากำหนด เนื่องจากอยู่ระหว่างเคลียร์ประกัน พร้อมกับตัดพ้อว่า ช่วงนี้รู้สึกแย่ ดวงไม่ดีที่ต้องมาเจอเหตุการณ์รถชนถึง 2 ครั้งในเวลาใกล้ๆกัน แต่ยืนยันว่าครั้งนี้เคลียร์ได้ไม่มีปัญหา

สำหรับกรณีการแถลงชี้แจงวันนี้สืบเนื่องจากเหตุการณ์ครั้งก่อนที่ได้ขับรถเฉี่ยวชนเยาวชน เป็นเหตุให้เอ็นข้อเท้าขาด จนมีคลิปปรากฏออกสื่อมากมาย โดยส่วนตัวยังคงยืนยันว่า เป็นการจัดฉากเพื่อทำให้ตัวเองได้รับความเสียหายต่อชื่อเสียง ทั้งนี้ยังได้ตั้งประเด็นสงสัยหลังมีคลิปใหม่ปรากฏออกมาว่าเป็นช่วงเวลาที่พยายามขับหนีไปไกลจากที่เกิดเหตุ

โดยยืนยันว่าคลิปใหม่ที่ออกมานี้เป็นช่วงเวลาหลังจากเคลียร์ปัญหาเรื่องอุบัติเหตุเสร็จสิ้นแล้ว เป็นช่วงเวลาที่กำลังขับรถกลับบ้าน และเป็นคนละช่วงเวลากับที่มีเหตุการณ์เกิดขึ้น แต่มีคนดิสเครดิตถ่ายคลิปไว้ และโยงเหตุการณ์คนละเวลาเข้าด้วยกัน

ทั้งนี้ส่วนตัวจะดำเนินคดีฟ้องร้องเอาผิดคนที่ทำให้เสียชื่อเสียงทั้งรายการหนึ่งจากสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง ที่ได้มีการเชิญผู้เสียหายไปออกรายการ และมีการกล่าวด้วยถ้อยคำที่ไม่เป็นความจริง นอกจากนี้ก็จะเตรียมนำคลิปที่ปรากฏในสื่อไปแจ้งความต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เพื่อให้ตรวจสอบว่าคลิปดังกล่าวมีลักษณะการตัดต่อหรือไม่

 

 

ที่มา : Thairath

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย