เผยหลักฐาน 41 ส.ส. ฝั่งรัฐบาล มีชื่อ เอ๋ ปารีณา โผล่ถือหุ้นสื่อด้วย ?

เห็นแล้วใจหาย! เผยหลักฐาน 41 ส.ส. ฝั่งรัฐบาล มีชื่อ เอ๋ ปารีณา โผล่ถือหุ้นสื่อด้วย ?

ปารีณา – เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. จากกรณีที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก พรรคอนาคตใหม่ (อนค.) ได้เปิดเผยหลักฐาน เป็นเอกสารของ 41 ส.ส. ฝั่งพรรคฝ่ายรัฐบาล ที่มีธุรกิจหรือกิจการถือหุ้นสื่อ จากสำนักทะเบียนหุ้นส่วนบริษัทกลาง กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

ปารีณาถือหุ้นสื่อ

ทั้งนี้ พรรคอนาคตใหม่ ได้ขอให้ประธานสภามีหน้าที่ต้องส่งคำร้องไปให้ศาลรัฐธรรมนูญตรวจสอบทันที เนื่องจากมีเอกสารหลักฐานชัดเจน ที่ให้ทุกคนได้ร่วมกันตรวจสอบได้

ซึ่ง 1 ใน 41 ส.ส. ที่ทางพรรคเปิดเผยหลักฐานนั้นปรากฏชื่อของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) รวมอยู่ด้วย

โดยหนังสือจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ระบุว่า น.ส.ปารีณา จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล ภายใต้ชื่อ บริษัทปารีณา ไกรคุปต์ จำกัด ตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 61 ทุนจดทะเบียนจำนวน 10,000,000 บาท

มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 99 หมู่ 3 ต.บางโตนด อ.โพธาราม จ.ราชบุรี โดยวัตถุประสงค์ของบริษัทมี 23 ข้อ

อย่างไรก็ตามในข้อ 17 ได้ระบุไว้ว่า ประกอบกิจการค้า กระดาษ เครื่องเขียน แบบเรียน แบบพิมพ์ หนังสือ อุปกรร์การเรียนการสอน อุปกรณ์ถ่ายภาพ และภาพยนตร์ เครื่องคำนวณการพิมพ์ อุปกรณ์การพิมพ์ สิ่งพิมพ์ หนังสือพิมพ์ ตู้เก็บเอกสาร เครื่องมือสื่อสาร เครื่องใช้สำนักงาน ตู้เก็บเอกสาร คอมพิวเตอร์ รวมทั้งอุปกรณ์และอะไหล่สินค้าดังกล่าว

ปารีณาถือหุ้นสื่อ ปารีณาถือหุ้นสื่อ ปารีณาถือหุ้นสื่อ ปารีณาถือหุ้นสื่อ

ที่มา khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง ปารีณา ไกรคุปต์

#อีช่อหนักแผ่นดิน หลบไป โซเชียลนับแสนแห่ติดแฮซแท็กใหม่ #อีเอ๋หนักแผ่นดิน
#อีช่อหนักแผ่นดิน หลบไป โซเชียลนับแสนแห่ติดแฮซแท็กใหม่ #อีเอ๋หนักแผ่นดิน