‘วันชัย ตัน’ ซัดคนด่า ส.ส.พิการ หมดสิ้นความเป็นมนุษย์ คนดีแต่พิการสมอง

วันที่ 22 มิ.ย. จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์การแต่งกายของ นายจุลพันธ์ โนนศรีชัย ส.ส. บัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 52 ของพรรคอนาคตใหม่ ที่ใส่ขาสั้นเข้าประชุมสภา แต่เนื่องจากเป็นผู้พิการทางร่างกาย ซึ่งนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นผู้อนุญาตให้นายจุลพันธ์ ใส่ขาสั้นมาเข้าร่วมการประชุมได้

ดยนายวันชัย ตันติวิทยาพิทักษ์ นักเขียนรางวัลศรีบูรพา หรือ “วันชัย ตัน” โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีดังกล่าวว่า ใครพิการกันแน่ เข้าไปอ่านในเพจฝ่ายคนดีที่รุมถล่มส.ส.พิการคนนี้ที่ขออนุญาตคุณชวน ประธานใส่กางเกงขาสั้นประชุมสภา เพราะขาพิการ และท่านประธานก็อนุญาต

ส.ส.คนนี้เป็นตัวแทนของคนพิการ ซึ่งเป็นเรื้องที่ดีที่ในสภามีตัวแทนหลากหลาย. แต่สังกัดพรรคฝ่ายค้าน เท่านั้นแหละบรรดาคนดีมีการศึกษา แทนที่จะแยกแยะ กลับรุมถล่มคนพิการ ประมาณว่าขาขาดแล้วดันทุรังมาเป็นส.ส. ทำไม. อยากดังบ้าง ทำผิดข้อบังคับ ฯลฯ

คือคนพวกนี้หมดสิ้นซึ่งความเป็นมนุษย์แล้ว มาลองขาขาดบ้างไหมเผื่อจะได้เข้าใจมากขึ้น วันๆมีแต่ความเกรี้ยวกราด เกลียดชัง มัวเมา เลอะเทอะ แยกแยะผิดถูกไม่เป็นไร้สติโดยสิ้นเชิง ส.ส.ท่านนี้อาจพิการขา แต่บรรดาคนดีมีการศึกษาพิการสมองมานานแล้ว

ที่มา Vanchai Tantivitayapitak

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย