ตำรวจเปิดเส้นทาง 4 คนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ 2 คัน รุมทำร้ายจ่านิว

จากกรณี นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ (จ่านิว) ถูกกลุ่มคนร้ายรุมทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส ที่ปากซอยรามอินทรา 109 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 28 มิ.ย. ท้องที่สน.มีนบุรีก่อนมีพลเมืองดีช่วยกันพาตัวส่ง รพ.นวมินทร์ ก่อนย้ายไป รพ.มิชชั่น และรพ.รามาฯ ตามลำดับที่เสนอข่าวไปนั้น

ตำรวจเปิดเส้นทาง 4 คนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ 2 คัน รุมทำร้ายจ่านิว
ตำรวจเปิดเส้นทาง 4 คนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ 2 คัน รุมทำร้ายจ่านิว

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้เรียกฝ่ายสืบสวนบช.น. บก.น.3 สน.มีนบุรี และสน.ห้วยขวาง เข้าร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าคดีดังกล่าว

ล่าสุดได้มีการแต่งตั้งชุดคณะทำงานคดีนี้ขึ้น นำโดย พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้ช่วยผบ.ตร. พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. เป็นหัวหน้าชุดทำงาน โดยคณะทำงานจะประชุมกันเวลา 10.00 น. ของทุกวัน แต่วันนี้จะเลื่อนประชุมออกไปเป็นเวลา 19.00 น. ที่ศูนย์สืบสวนบช.น. เนื่องจากหัวหน้าคณะทำงานติดภารกิจอื่น

รายงานข่าวผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทราบว่าคนร้ายทั้ง 4 คนใช้รถจักรยานยนต์ 2 คันเป็นพาหนะ ขับขี่เริ่มมาจากย่านลาดปลาเค้า เวลาประมาณ 08.00 น. ก่อนจะมาจอดรอทำร้ายนายสิรวิชญ์ บริเวณจุดเกิดเหตุ และหลังจากก่อเหตุได้ขับรถ จยย.หลบหนีไปตามเส้นทางถนนรามอินทรา

โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ถึงบริเวณห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ แล้ว

ที่มา ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย