วัน ควันออกหู! เพจเชียร์บิ๊กตู่ ปั่นข่าวทำร้ายจ่านิว แฟนคลับลั่นต้องฟ้อง อย่าเอาไว้

วัน ควันออกหู! เพจเชียร์บิ๊กตู่ ปั่นข่าวทำร้ายจ่านิว แฟนคลับลั่นต้องฟ้อง อย่าเอาไว้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวออกมาว่า นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.พรรคเพื่อไทย ได้ส่งคนไปทำร้าย นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ “จ่านิว” เพื่อหวังผลทางการเมือง ซึ่งต่อมาทาง ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวว่าลูกชายตน ไม่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้นั้น

วัน อยู่บำรุง ควันออกหู! เพจเชียร์บิ๊กตู่ ปั่นข่าวทำร้ายจ่านิว แฟนคลับลั่นต้องฟ้อง อย่าเอาไว้

อย่างไรก็ตามในกลุ่มเฟซบุ๊ก “เชียร์ลุงตู่ มาอยู่กลุ่มนี้” ยังคงมีการเผยแพร่ข่าวดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สมเปี้ยว เกวลิน ยศถาวร ระบุข้อความว่า

“วัน อยู่บำรุง ประกาศไม่ปกป้องคนผิด หากตำรวจสืบทราบ คนทำร้ายจ่านิว เป็นลูกน้องตนเอง พร้อมยืนยันคนชื่อสอง ออกจากกลุ่ม ใจถึง พึ่งได้ ไปนานแล้ว”

ต่อมาแกนนำเครือข่าย ใจถึง พึ่งได้ แคปข้อความดังกล่าวมาโพสต์ตอบโต้ว่า “เห้ย!!! อะไรของมึงเนี่ย…กูไปพูดตอนไหน แล้วเกี่ยวอะไรกะกูวะ” โดยมีชาวโซเชียลเข้ามาแนะนำว่าให้ฟ้อง พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ แก่คนที่นำเสนอข่าวดังกล่าว

วัน ควันออกหู! เพจเชียร์บิ๊กตู่ ปั่นข่าวทำร้ายจ่านิว

——————————–

เฉลิม อัดข่าวเสี้ยม ลูกชายทำร้าย จ่านิว ซัดตำรวจ ไม่รู้ใครทำก็ลาออกทั้งกรมไปเลย

เฉลิม – เมื่อวันที่ 1 ก.ค. ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรค กล่าวถึงกรณีมีสื่อปล่อยข่าวลือว่า นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.พรรคเพื่อไทย บุตรชาย ส่งคนไปทำร้ายนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ “จ่านิว” เพื่อหวังผลทางการเมือง ว่า

เฉลิม อัดข่าวเสี้ยม ลูกชายทำร้าย จ่านิว

ก่อนอื่นขอสาปแช่ง ใครก็ตามที่เป็นผู้สั่งการและเป็นผู้ปฏิบัติการทำร้าย จ่านิว ขอให้วิบัติและมีอันเป็นไป ตนอยู่กองปราบฯ มาหลายปี พฤติกรรมอย่างนี้ทำไมรัฐบาลและฝ่ายความมั่นคงถึงความรู้สึกช้า

เรื่องเกิดตั้งแต่ 28 มิ.ย. ทำไมจึงไม่ดำเนินการทันที แต่พอสังคมออกมาต่อต้าน จึงออกมาสั่งการ ภาษานักเลงเรียกว่า “ช้าไปต๋อย”

การก่อเหตุที่มีคนออกไปกันรถ แล้วให้อีกคนหนึ่งตามทำร้ายจ่านิว บุคลิกลักษณะทะมัดทะแมงเหมือนคนในเครื่องแบบ การกันรถลักษณะนี้เรียกว่าหน่วยระวังป้องกัน คนธรรมดาทำแบบนี้ไม่ได้

“บางคนโพสต์น่ารังเกียจ จิตใจต่ำทราม ชั่วร้ายที่บอกว่าจัดฉาก การตีเข้าไปที่อวัยวะสำคัญ ไม่ใช่เป็นเพียงการทำร้ายร่างกาย แต่อาจจะถึงตายได้ ตระกูลตนไม่มีอย่างนี้แน่นอน เชื่อว่าเป็นคนในเครื่องแบบ โดยมีผู้มีอิทธิพลทางการเมืองเป็นแบ็ก ตำรวจไม่ได้โง่ เขารู้หมด แต่เขาไม่กล้าจับ

“พวกที่โยนมาว่าเป็นนายวัน สั่งให้ทำ เป็นพวกลูกอีช่างโยน เดิมผมไม่อยากพูดเรื่องนี้ แต่มันมาลงที่ลูกชายผม บัดซบ ไม่มีทางไปแล้ว ผมขอสาปแช่งให้คนที่สั่งการและครอบครัววิบัติภายใน 3 วัน 7 วัน ขอให้คนทำผิดเข้าคุกไปตามกัน ผมขอถามตำรวจจริงๆ ว่าท่านไม่รู้จริง หรือรู้แล้วไม่กล้าจับก็กระซิบมา แต่ถ้าไม่รู้ก็ลาออกทั้งกรมไปเลย การก่อเหตุครั้งนี้ตีช่วงกลางวัน แสดงว่าไม่กริ่งเกรงกฎหมาย”

ที่มา   khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย