ปารีณา แรง!! ซัดพวกด่าพรรคแตก เดี๋ยวให้ลูกน้องพี่วันไปตบตาแตกเหมือนจ่านิว

ปารีณา แรง!! ซัดพวกด่าพรรคแตก เดี๋ยวให้ลูกน้องพี่วันไปตบตาแตกเหมือนจ่านิว

ปารีณา แรง!! ซัดพวกด่าพรรคแตก เดี๋ยวให้ลูกน้องพี่วันไปตบตาแตกเหมือนจ่านิว
ปารีณา – วันที่ 2 ก.ค. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ภาพสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ร่วมรับประทานอาหารเย็น แล้วระบุข้อความว่า “บอกแล้วแค่ลิ้นกะฟัน บางครั้งก็กระทบกันบ้าง ยืนยันว่ายังรักกันเหมือนเดิม และพวกที่มาต่อว่าอยู่ได้ เดี๋ยวจะให้ลูกน้องพี่วันตบตาแตกเหมือนจ่านิวเลยดีไหม นี่ขนาดพ่อพี่วันรีบออกมาแถลงข่าวแก้ตัว คนเค้ายังไม่ค่อยจะเชื่อออเลยค่าาาา..”

ทั้งนี้ ในช่วงเช้าของวันนี้ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรค กล่าวถึงกรณีมีการปล่อยข่าวลือว่า นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.พรรคเพื่อไทย บุตรชาย ส่งคนไปทำร้ายนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ “จ่านิว” เพื่อหวังผลทางการเมือง ว่า

ก่อนอื่นขอสาปแช่ง ใครก็ตามที่เป็นผู้สั่งการและเป็นผู้ปฏิบัติการทำร้าย จ่านิว ขอให้วิบัติและมีอันเป็นไป ตนอยู่กองปราบฯ มาหลายปี พฤติกรรมอย่างนี้ทำไมรัฐบาลและฝ่ายความมั่นคงถึงความรู้สึกช้า

เรื่องเกิดตั้งแต่ 28 มิ.ย. ทำไมจึงไม่ดำเนินการทันที แต่พอสังคมออกมาต่อต้าน จึงออกมาสั่งการ ภาษานักเลงเรียกว่า “ช้าไปต๋อย”
การก่อเหตุที่มีคนออกไปกันรถ แล้วให้อีกคนหนึ่งตามทำร้ายจ่านิว บุคลิกลักษณะทะมัดทะแมงเหมือนคนในเครื่องแบบ การกันรถลักษณะนี้เรียกว่าหน่วยระวังป้องกัน คนธรรมดาทำแบบนี้ไม่ได้

“บางคนโพสต์น่ารังเกียจ จิตใจต่ำทราม ชั่วร้ายที่บอกว่าจัดฉาก การตีเข้าไปที่อวัยวะสำคัญ ไม่ใช่เป็นเพียงการทำร้ายร่างกาย แต่อาจจะถึงตายได้ ตระกูลตนไม่มีอย่างนี้แน่นอน เชื่อว่าเป็นคนในเครื่องแบบ โดยมีผู้มีอิทธิพลทางการเมืองเป็นแบ็ก ตำรวจไม่ได้โง่ เขารู้หมด แต่เขาไม่กล้าจับ”

“พวกที่โยนมาว่าเป็นนายวัน สั่งให้ทำ เป็นพวกลูกอีช่างโยน เดิมผมไม่อยากพูดเรื่องนี้ แต่มันมาลงที่ลูกชายผม บัดซบ ไม่มีทางไปแล้ว ผมขอสาปแช่งให้คนที่สั่งการและครอบครัววิบัติภายใน 3 วัน 7 วัน ขอให้คนทำผิดเข้าคุกไปตามกัน ผมขอถามตำรวจจริงๆ ว่าท่านไม่รู้จริง หรือรู้แล้วไม่กล้าจับก็กระซิบมา แต่ถ้าไม่รู้ก็ลาออกทั้งกรมไปเลย การก่อเหตุครั้งนี้ตีช่วงกลางวัน แสดงว่าไม่กริ่งเกรงกฎหมาย”

ที่มา khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีต ส.ส.เพื่อไทย ซัด ปารีณา ใจมือบอด อ้างคดี จ่านิว แค่สร้างกระแส อดีต ส.ส.เพื่อไทย ซัด ปารีณา ใจมือบอด อ้างคดี จ่านิว แค่สร้างกระแส