“ทาทา ยัง” งานเข้า หลังเห็นด้วย “#ดักตบอีช่อช่องArrival” จากนั้นโดนถล่มเละ!

ทาทา ยัง” งานเข้า หลังเห็นด้วย “#ดักตบอีช่อช่องArrival” จากนั้นโดนถล่มเละ!

เป็นเรื่องจนได้ พบ Account Instagram “ทาทายัง” นักร้องชื่อดังล้านตลับ โผล่คอมเม้นต์สนับสนุนตบ “ช่อ พรรณิการ์” โฆษกพรรคอนาคตใหม่ ชาวเน็ตตามบุกถามถึงไอจี

“ทาทา ยัง” งานเข้า หลังเห็นด้วย “#ดักตบอีช่อช่องArrival” จากนั้นโดนถล่มเละ!

ถือว่าเป็นนักการเมือง “ดาวรุ่ง” อีกคนหนึ่ง ที่กำลังมีกระแสร้อนแรงอยู่ ณ.ตอนนี้ ไม่ว่าจะทำอะไรสำหรับ “ช่อ พรรณิการ์ วานิช” โฆษกสาวของพรรคอนาคตใหม่ ที่ไม่ว่าจะพูดอะไร ทำอะไร ขยับนิด ขยับหน่อย ก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปหมด แม้กระทั่งแต่งชุดไทยเข้าประชุมรัฐสภา ก็เป็นที่พูดถึงกันเป็นสัปดาห์ได้กันเลยทีเดียว

จากกระแสนี้นี่เอง ก็ย่อมมีทั้งคนที่ชื่นชม ชื่นชอบ ในความมั่นและกล้าของเธอ แต่ถึงกระนั้น มันก็มาพร้อมกับกระแสอีกด้าน ที่มักจะมีคนหมั่นไส้ ไม่ชอบ หรือเลยเถิดไปถึงขั้นเกลียดชังกันไปแล้ว ทั้งๆที่อาจจะยังไม่รู้จักตัวตนจริงๆกัน

โดยล่าสุด ชาวเน็ตก็ตาดี ดันไปพบเห็น Account Instagram ซึ่งมีชื่อว่า “tataamitayoung” ซึ่งตรวจสอบแล้วพบว่า เป็นบัญชีไอจีของนักร้องสาวชื่อดังล้านตลับ ยุค 90 อย่าง “อมิตา มารี ยัง” หรือที่เรารู้จักกันอย่างดีว่า “ทาทา ยัง” ซึ่งได้ไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ a_adisorn ซึ่งได้โพสต์ว่า #ดักตบอีช่อช่อง Arrival วิธีเอาชนะความเกลียดแบบอยู่หมัด ให้มึงคนเดียว #อีช่อหนักแผ่นดิน #อีช่อคอสั้น #อีช่อคางทูม #อนาคตใหม่กับพวกมึงกูไม่เอา

จากนั้น ACCOUNT INSTAGRAM ซึ่งมีชื่อว่า “TATAAMITAYOUNG” ก็ดันไปคอมเมนต์ว่า “รบกวนด้วยค่ะ!”

จากนั้น ชาวเน็ตต่างเข้าไปตั้งคำถามถึง Account Instagram ของ “tataamitayoung” ว่าการกระทำแบบนี้ เป็นการสนับสนุนความรุนแรงหรือไม่ โดยล่าสุดคอมเมนต์นั้น ได้หายไปกับสายลมแล้ว ทั้งนี้ ก็ยังคงมีชาวเน็ตบางส่วนสงสัยว่าเป็นคอมเมนต์ จากเจ้าตัวจริงๆหรือไม่ และบางส่วนก็คิดอีกด้วยว่า อาจจะมีการ “มือลั่น” โดยไม่ได้ตั้งใจ

ทาทา ยัง งานเข้า หลังเห็นด้วย #ดักตบอีช่อช่องArrival

ทาทา ยัง งานเข้า หลังเห็นด้วย #ดักตบอีช่อช่องArrival ทาทา ยัง งานเข้า หลังเห็นด้วย #ดักตบอีช่อช่องArrival

ทาทา ยัง งานเข้า หลังเห็นด้วย #ดักตบอีช่อช่องArrival

ที่มา  khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง   

“ทาทา ยัง” งานเข้า หลังเห็นด้วย “#ดักตบอีช่อช่องArrival” จากนั้นโดนถล่มเละ!

“พีทพล” นักร้องดัง โผล่แจมด้วย หนุนตบ “ช่อ พรรณิการ์” คอมเมนต์แรงเวอร์!