“หญิงหน่อย” โผล่ร่วมงานเลี้ยงยินดี “อนุทิน” เป็นรองนายกฯ – รมว.สาธารณสุข

คอการเมืองฮือฮา คุณหญิงสุดารัตน์ โผล่ร่วมก๊วนเพื่อนเลี้ยงฉลอง เสี่ยหนู อนุทิน รับตำแหน่งรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

(13 ก.ค.) เฟซบุ๊ก Anutin Charnvirakul ของนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้แชร์รูปภาพและข้อความจากเฟซบุ๊กนิมิต ประสิทธิ์ดำรง ที่โพสต์เมื่อ 11 ก.ค. เวลา 02.16 น. ระบุว่า

“ค่ำนี้คือมื้อแรกของท่านรองนายกและรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข กับการงานเลี้ยงเล็กๆ ของพี่ๆ ก๊วนกินง่ายอยู่ง่าย ขอแสดงความยินดีกับพี่หมอ “หนู” และขอฝากสุขภาพและสวัสดิภาพของประชาชนไว้ในมือท่าน เพื่อการปฏิรูประบบสาธารณสุขประเทศนี้เพื่อประโยชน์ของประชาชน ไม่ว่าระยะเวลาจะสั้นแค่ไหนก็ขอให้ท่านพี่หนูโปรดทำเพื่อประชาชนคนส่วนใหญ่นะครับ กระทรวงหมอนี้มีคนเก่งเยอะแต่ไม่ค่อยเจอคนกล้า ผมเชื่อว่าพี่หนูทำได้แน่ครับ ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ”

ซึ่งสาเหตุที่ทำให้โพสต์ดังกล่าวเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เพราะในปรากฏภาพ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย รวมอยู่ในกลุ่มดังกล่าวด้วย

ทั้งนี้ มีคนเข้ามาแสดงความยินดีกับนายอนุทินมากมาย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เข้ามาแสดงความเห็นไว้อย่างน่าสนใจว่า “หน้าฉากก็สู้กัน หลังฉากก็เพื่อนกัน ถ้าขยายความไปอีก หญิงหน่อยเคยเป็นรมว.สาธารณสุขสมัยทักษิณ 1 เสี่ยหนูเป็นรมช.สาธารณสุขสมัยทักษิณ 1 เช่นกัน คนเคยร่วมงานกันไม่แปลก”

ที่มา sanook