ปิดแล้ว ประตูใจ? “แอม เสาวลักษณ์” ประกาศชัดๆ! หลังไม่เห็นร่วมงาน “อุ๊ หฤทัย”

ปิดแล้ว ประตูใจ? “แอม เสาวลักษณ์” ประกาศชัดๆ! หลังไม่เห็นร่วมงาน “อุ๊ หฤทัย

ปิดแล้ว ประตูใจ? “แอม เสาวลักษณ์” ประกาศชัดๆ! หลังไม่เห็นร่วมงาน “อุ๊ หฤทัย” แฟนคลับถาม ทะเลาะอะไรกันเหรอคะ?

ปิดแล้ว ประตูใจ? “แอม เสาวลักษณ์” ประกาศชัดๆ! หลังไม่เห็นร่วมงาน “อุ๊ หฤทัย”
เรียกได้ว่า “งงกันทั้งบาง” เมื่อนักร้องดังยุค 90 สมาชิกวง สาว สาว สาว อย่าง “แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” ซึ่งได้โพสต์ภาพข้อความ ที่โพสต์ในเฟซบุ๊กของตัวเอง โดยได้เล่าถึงเพื่อนพี่น้องในวงการเพลงอย่าง “ใหม่ เจริญปุระ , มาช่า วัฒนพานิช , คริสตีน่า อาร์กีล่า และ นัท มีเรีย ที่ได้เจอและคุยกัน พร้อมบอกว่ารักทุกคนมากๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเล่าว่า

“วันนี้ ขอลงบันทึกไวัสักนิด ถึงเพื่อนพี่น้องทั้ง 4 คน “ใหม่ ช่า ติ๊นา นัท” วันนี้เราคุยกันเยอะมาก นานเท่าไหร่แล้วที่เราไม่ได้คุยกันลึกขนาดนี้ จะให้เล่า ก็คงเล่าไม่ถูก ถึงเล่าถูกก็คงไม่เล่า ขอแค่สั้นๆ “ฉันรักพวกเธอ” เราก็เหลือๆกันแค่นี้ ไม่มีอะไรมาก ชาตินี้ทั้งชาติ ไม่มีวันคิดไม่ดีต่อกัน รักนะ…”

จากนั้นมีแฟนคลับรายหนึ่ง ได้เข้ามาคอมเมนต์เพื่อสอบถามว่า “คิดถึงพี่อุ๊ พี่แอม อยากเห็นงานคู่บ้างค่า” ด้าน แอม เสาวลักษณ์ ได้ตอบคอมเมนต์กลับไปว่า “ไม่น่าจะได้เห็นแล้วละค่ะ” ทำให้เกิดความสงสัยต่อชาวเน็ตว่าอดีตคู่เพื่อนรักคู่นี้ทะเลาะอะไรกันหรือเปล่า ทั้งนี้ เกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของ “แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” และ “อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี” หรือไม่? คงต้องรอฟังจากทั้งคุ่ต่อไป

ก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2546 ทั้งคู่ มีอัลบั้มคู่กับสาวเสียงทรงพลังอย่าง หฤทัย ม่วงบุญศรี ในอัลบั้มชุด “Amp & Au” ซึ่งมีเพลงที่ทั้งคู่ร้องร่วมกันอย่าง “ตำนานคนโชคดี” , “คล้ายๆ ว่าใช่” และ “ไฟกับน้ำแข็ง” แล้วก็มีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของทั้งคู่คือ “Amp & Au Fine Time Concert”

ปิดแล้ว ประตูใจ? “แอม เสาวลักษณ์” ประกาศชัดๆ! หลังไม่เห็นร่วมงาน “อุ๊ หฤทัย”

ก่อนที่แอมกับอุ๊จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งใน “Divas and Gentlemen Concert” ซึ่งแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับ นันทิดา แก้วบัวสาย และวิยะดา โกมารกุล ณ นคร อีกครั้ง พร้อมด้วยศิลปินฝ่ายชายอีกมากมายอย่าง เจตริน วรรธนะสิน, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ฯลฯ

ก่อนหน้านั้นไปอีก เมื่อปี 2543 แอม – เสาวลักษณ์ ลีละบุตร , มาช่า วัฒนพานิช , ใหม่ เจริญปุระ , นัท มีเรีย , นิโคล เทริโอ , อุ๊ – หฤทัย ม่วงบุญศรี และ ตอง – ภัครมัย โปตระนันทน์ เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ เซเว่น

โดยอัลบั้ม Seven ออกวางจำหน่ายเมือวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2543 จำนวน 2 อัลบั้มพร้อมกัน ในลักษณะปกขาว และปกดำ โดยสาวทั้ง 7 คนได้สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นเชิ้ตขาว กางเกงยีนส์ และเพลงความรักทั้งเจ็ดที่โด่งดัง พร้อมบรรยากาศความสนุกของเพื่อนสาว ช่วงเวลาแห่งความทรงจำของกลุ่มเพื่อนซี้ทั่วประเทศ

ปกขาวมีเพลงได้รับความนิยมอย่าง ความรักทั้งเจ็ด, ฉันไม่เป็นไร, เธอแหละ, ดอกไม้กับแจกัน, อกหักใช่ไหม, เหตุการณ์ไม่เคยเปลี่ยน ปกดำมีเพลงได้รับความนิยมอย่าง กลับมาหาเพื่อน, อ่อนไหว, แค่หลับตา, คือรักแท้

ความสำเร็จของอัลบั้ม Seven ทั้ง 2 อัลบั้ม ส่งผลให้ทาง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้จัดคอนเสิร์ตใหญ่ให้กับศิลปินทั้ง 7 คน ในชื่อ Seven Live in Bangkok เมื่อปี 2544 และ ในปี พ.ศ. 2556 ศิลปินทั้ง 7 คนได้กลับมาจัดคอนเสิร์ตอีกครั้งในกรีนคอนเสิร์ตหมายเลข 16 “SEVEN RETURN”

ที่มา  khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย