คสช.คืนเวลาทุกช่องโทรทัศน์ ยุติออนแอร์ 2 รายการช่วงเย็น มีผลทันที

ตามหลังจากการประกาศยุติบทบาทหัวหน้า คสช. ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ขอคืนเวลาให้ทุกช่องโทรทัศน์ ยุติออกอากาศ “ศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” มีผลในทันที

(16 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ออกสารหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในโอกาสสิ้นสุดการปฏิบัติหน้าที่อย่างเป็นทางการ เพื่อดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ล่าสุดก็มีการแจ้งยืนยันในการยุติออกอากาศโทรทัศน์ของ คสช. ผ่านทางช่องทีวีดิจิทัลทุกช่อง

ตามรายงานระบุว่า คสช. ได้ประกาศคืนเวลาให้กับทางช่องโทรทัศน์ทุกช่อง หลังจากที่ใช้ช่วงเวลาตลอด 5 ปีเต็ม ในการออกอากาศ “ศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” ในช่วงเวลา 18.00 – 18.20 น. ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี และ เวลา 20.15 – 20.40 น. ทุกวันศุกร์ โดยได้คืนเวลาดังกล่าวให้ทางช่องโทรทัศน์ทุกช่อง ตั้งแต่วันนี้ (16 ก.ค.) เป็นต้นไป

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบผังรายการโทรทัศน์ประจำวันของแต่ละช่องโทรทัศน์ประจำวันนี้ ได้พบว่าเตรียมออกอากาศรายการชื่อว่า “มติคณะรัฐมนตรีฉบับประชาชน” ในเวลา 18.00 น. เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีกำหนดนำคณะรัฐมนตรีเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทเพื่อถวายสัตย์ปฏิญาณตามมาตรา 161 ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย ก่อนจะเข้าปฏิบัติหน้าที่อย่างเป็นทางการ

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน