เปิดชื่อ ’20 ส.ส.’ หน่วยเคลื่อนที่เร็ว พิทักษ์บิ๊กตู่ นำโดย ‘ปารีณา-มาดามเดียร์’

เปิดชื่อ ’20 ส.ส.ขุนพล’ หน่วยเคลื่อนที่เร็ว พิทักษ์บิ๊กตู่ นำโดย ‘ปารีณา-มาดามเดียร์

เปิดชื่อ ’20 ส.ส.ขุนพล’ หน่วยเคลื่อนที่เร็ว พิทักษ์บิ๊กตู่ นำโดย ‘ปารีณา-มาดามเดียร์’ เตรียมสวนฝ่ายค้าน พูดนอกเรื่อง
เมื่อวันที่ 22 ก.ค.ที่รีสอร์ท 88 อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา นายวีระกร คำประกอบ ส.ส.นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังการปิดสัมนาเสริมศักยภาพส.ส.ถึงการเตรียมความพร้อมการแถลงนโยบายรัฐบาล ในวันที่ 25-26 ก.ค.นี้ว่า

เปิดชื่อ ’20 ส.ส.’ หน่วยเคลื่อนที่เร็ว พิทักษ์บิ๊กตู่ นำโดย ‘ปารีณา-มาดามเดียร์’

พรรคได้เตรียมส.ส.20 คนเป็นทีมตอบโต้แบบรวดเร็วในสภา อาทิ น.ส.ภาดา วรกานนท์ ส.ส.กทม. น.ส.วทันยา วงศ์โอภาสี ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายอนุชา นาคาศัย ส.ส.ชัยนาท เป็นต้น เรียกหน่วยเคลื่อนที่เร็ว หากฝ่ายค้านมีการอภิปรายนอกประเด็นจะสวนกลับในทันที อย่างไรก็ตามพรรคยืนยันว่าหากฝ่ายค้านอภิปรายไปตามเนื้อหาสาระ จะปล่อยให้การอภิปรายดำเนินไปตามปกติ ไม่มีการประท้วงอะไร ถึงจะต่อว่านโยบายรัฐบาลว่าไม่ดีก็ทำได้เต็มที่ อันไหนไม่ดีก็ว่าได้เลยโดยเราจะไม่ประท้วงแน่นอน

นายวีระกร กล่าวว่า ส่วนที่พรรคเพื่อไทยจะอภิปรายโจมตี หรือพูดนอกประเด็น ที่จะมีการเจาะจงอภิปรายรายบุคคลในเชิงลึก ทั้งนายกฯ รองนายกฯและรัฐมนตรี จะเตรียมส.ส.ทั้ง 20 คนไว้ตอบโต้แล้ว ในส่วนรัฐมนตรี 7 คน

เปิดชื่อ ’20 ส.ส.’ หน่วยเคลื่อนที่เร็ว พิทักษ์บิ๊กตู่ นำโดย ‘ปารีณา-มาดามเดียร์’

จะเตรียมส.ส.ประมาณ 5 คนไว้ช่วยอภิปรายสนับสนุน ขณะที่พรรคอนาคตใหม่ ตนคาดว่า เขาจะพูดในเรื่องความเป็นประชาธิปไตย สิทธิเสรีภาพ และอาจมีการพูดถึงคสช.ที่ผ่านมา หรือหยิบยกประเด็นการทำร้ายนักเคลื่อนไหวทางการเมือง เป็นต้น ซึ่งเป็นเรื่องที่เราตอบได้ เพราะเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ตอนนี้เป็นรัฐบาลที่เป็นประชาธิปไตย เราไม่หนักใจ เพราะกับพรรคอนาคตใหม่ เพราะเป็นคนรุ่นใหม่ที่จะพูดอยู่ในกรอบ

 

ที่มา   khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย