เสรีพิศุทธ์เสียใจประยุทธ์ตัดพี่ตัดน้อง ชมประวิตรไม่โกรธโดนแซวเรื่องนาฬิการุ่น “ยืมเพื่อนมา”

เสรีพิศุทธ์เสียใจประยุทธ์ตัดพี่ตัดน้อง ชมประวิตรไม่โกรธโดนแซวเรื่องนาฬิการุ่น “ยืมเพื่อนมา”

หลังจาก พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย จนทำให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ประกาศตัดพี่ตัดน้อง ไม่ขอนับเป็นรุ่นพี่อีกต่อไปกลางสภา จนกระทั่งเกิดการประท้วงวุ่นวายในสภา และ นายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานในที่ประชุมได้เชิญ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ให้ออกจากห้องประชุม เพราะไม่ยอมถอนคำพูดว่า “โกงเลือกตั้ง หน้าด้าน”

(25 ก.ค.) พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่โดน พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวตัดพี่ตัดน้องว่า”ผมก็เสียใจนะเสียน้องไปคนหนึ่ง ต้องกลับบ้านไปร้องไห้แล้ว เสียน้องชายไปคนหนึ่ง”

นอกจากนี้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ยังได้กล่าวชื่นชม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่ไม่โกรธที่ตนเองถามเรื่องนาฬิกา เพราะตนหวังดีกลัวว่านักข่าวจะเห็นว่าใส่นาฬิกา รุ่น “ยืมเพื่อนมา” แต่ยังไม่คืนสักที จะเกิดปัญหา

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าช่วงพักการประชุมมีการเคลียร์กับ พล.อ.ประยุทธ์ ระหว่างพักการประชุมหรือไม่ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยบอกว่า “ไม่คุยหรอก ประยุทธ์เป็นคนคุยรู้เรื่องที่ไหน เคยตัวซะแล้ว เขาสั่งทหารได้ แล้วสั่งผมได้ยังไงเล่า ไม่เคลียร์หรอก”

ที่มา sanook.com

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ย้อนความสัมพันธ์พี่น้อง 2 ตู่ เสรีพิศุทธ์-ประยุทธ์ ก่อนประกาศตัดพี่ตัดน้องกลางสภาย้อนความสัมพันธ์พี่น้อง 2 ตู่ เสรีพิศุทธ์-ประยุทธ์ ก่อนประกาศตัดพี่ตัดน้องกลางสภา