‘อั๋น ภูวนาท’ ตอกกลับ เอ๋ ปารีณา ปม ต่าย เลิก ทิมพิธา สอนกาละเทศะ

‘อั๋น ภูวนาถ’ ตอกกลับ เอ๋ ปารีณา ปม ต่าย เลิก ทิมพิธา สอนกาละเทศะ ผู้ปกครองควรชี้แนะว่าอะไรเป็นตัวอย่างที่ดี และไม่ดี

‘อั๋น ภูวนาท’ ตอกกลับ เอ๋ ปารีณา ปม ต่าย เลิก ทิมพิธา สอนกาละเทศะ
‘อั๋น ภูวนาท’ ตอกกลับ เอ๋ ปารีณา ปม ต่าย เลิก ทิมพิธา สอนกาละเทศะ

จากกรณีที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ จ.ราชบุรี โพสต์ข้อความเกี่ยวกับ ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ นางเอกชื่อดัง อดีตภรรยาของ ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.อนาคตใหม่ โดย น.ส.ปารีณา ได้แชร์ คลิปรายการ Club Friday Show ที่ต่าย ชุติมา ไปออกรายการ และได้พูดถึงอดีตสามี กรณีที่ ทิม ห้ามไม่ให้ต่าย กลับบ้านหลัง 18.00 น. รวมไปถึงกรณีที่ ต่าย ชม โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ พระเอกไอรอนแมน ว่าเซ็กซี่ ทำให้ทิม ไม่พอใจ จนต่ายต้องกราบขอโทษ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ด้าน “อั๋น ภูวนาท คุนผลิน” ซึ่งเป็นพิธีกรที่สัมภาษณ์ต่ายในคลิปดังกล่าว ก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงกรณีนี้ว่า นี่คือคำพูดคำจาที่ผ่านกระบวนการคิดแบบไหนออกมานะครับ เรื่องส่วนตัวก็เรื่องหนึ่ง ถึงผมจะเป็นคนสัมภาษณ์ด้วยตัวเอง แต่ผมก็พึงระลึกเสมอว่าผมฟังมาจากฝั่งเดียว ไม่เผลอใจไปตัดสินเด็ดขาด สิ่งที่คุณทิมพูดในสภาก็ทำได้น่าชื่นชมชัดเจน สร้างสรรจริงๆ และการเรียกผู้หญิงว่า คนสวย นั้นก็ไม่เหมาะสมเลยจริงๆ

หลีกเลี่ยงที่จะเขียนถึงเธอคนนี้มาตลอด แต่ห่วงสังคมที่รับสื่อแล้วเข้าใจไปว่า อะไรแบบนี้เป็นสิ่งที่พึงคิด พึงพูด พึงทำได้ กลับไปเรื่องเดิมในที่สุดคือ วิจารณญาณ กับ กาละเทศะนั้นสำคัญเหลือเกิน. ผู้ปกครองควรชี้แนะว่าอะไรเป็นตัวอย่างที่ดี และไม่ดี

พอดีช่วงนี้มีตัวอย่างไม่ดีเยอะนิดนึงนะลูกนะ ห่วงประเทศไทยเมื่อเห็นคุณภาพของคนที่เรียกว่าเป็นตัวแทนของพวกเราทำงานจังเลยนวล ตลกดีที่เราทำอะไรกับสิ่งเหล่านี้ไม่ได้ เพราะอะไร… เพราะกติกาที่ท่านๆสร้างไว้ว่าดีแล้วไงจ๊ะ ดีใจหายเลยละ

ที่มา ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย