ปารีณา เจอตอ! ดอกเตอร์ภูวนิดาพี่สาวอั๋น ภูวนาท จี้ขอโทษน้องหรือจะโดนฟ้อง

ปารีณา เจอตอ! ดอกเตอร์ภูวนิดาพี่สาวอั๋น ภูวนาท จี้ขอโทษน้องหรือจะโดนฟ้อง

กลายเป็นสงครามผ่านโซเชียลที่หลายคนจับตามอง สำหรับ อั๋น ภูวนาท คุนผลิน ผู้ดำเนินรายการชื่อดังและ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ หลังจากที่ ส.ส.ปารีณา แสดงความคิดเห็นกรณีที่ นายพิธา ลิ้มเจริญ ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ และ ต่าย ชุติมา ทีปนาถ อดีตภรรยา ซึ่งฝ่ายหญิงไปออกรายการคลับฟรายเดย์ที่อั๋น ภูนาท เป็นพิธีกร

ล่าสุด วานนี้ (30 ก.ค.) ดอกเตอร์ภูวนิดา คุนผลิน อดีต ส.ส. พรรคไทยรักไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Anne Kunpalin ขอใช้สิทธิถูกพาดพิง ออกมาสอนนางสาวปารีณา ในฐานะรุ่นพี่ในสภาผู้แทนราษฏรว่าควรจะทำตัวให้เป็นแบบอย่างที่ดี พร้อมออกโรงปกป้อง อั๋น ภูวนาท ผู้เป็นน้องชาย นอกจากนี้ ยังเสนอ 2 ทางเลือกให้นางสาวปารีณา ว่าลบข้อความที่โพสต์และออกมาขอโทษ หรือว่าจะโดนฟ้องขอหาหมิ่นประมาท

ดอกเตอร์ภูวนิดา ระบุว่า ตนเองในฐานะรุ่นพี่ในสภาผู้แทนราษฏร ขอแนะนำว่า การทำหน้า ส.ส. ซึ่งเป็นบุคคลสาธารณะที่เหมาะสมกับที่ได้รับความไว้วางใจ ควรจะเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่สังคม และน่าจะเป็นบทบาทที่นางสาวปารีณาควรทำได้ดีกว่านี้ ตนเห็นนางสาวปารีณามาตั้งแต่แรกๆ ที่เข้าสภา ซึ่งต่างจากวันนี้ราวคนละคน

และในฐานะพี่สาวของอั๋น ภูวนาท ดอกเตอร์ภูวนิดาชี้แจงว่าน้องชายเป็นที่รักและความภาคภูมิใจของครอบครัว เป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวิชาชีพทุกด้าน ทั้งวงการบันเทิง ด้านวิชาการก็เรียนจบปริญญาเอก ขณะที่ด้านธุรกิจก็ประสบความสำเร็จ ขณะที่ชีวิตครอบครัวก็ทำหน้าที่ได้ดี และเป็นคุณพ่อที่ได้รับรางวัล Father of the Year 2019

สุดท้าย ดอกเตอร์ภูวนิดา เสนอ 2 ทางเลือกให้กับนางสาวปารีณา คือ

1. ลบข้อความที่กล่าวหาจากโซเชียลมีเดียทุกอันที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของ อั๋น ภูวนาท และลงข้อความขอโทษ

2. ฟ้องความผิดฐานหมิ่นประมาท ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 326

ข่าวที่มา  : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

‘อั๋น ภูวนาท’ ตอกกลับ เอ๋ ปารีณา ปม ต่าย เลิก ทิมพิธา สอนกาละเทศะ