ติดเน็ตบ้านค่ายไหนดี? ปี 2019 เปรียบเทียบโปรเน็ตบ้าน โปรเน็ตไฟเบอร์

ติดเน็ตบ้านค่ายไหนดี? ปี 2019 เปรียบเทียบโปรเน็ตบ้าน โปรเน็ตไฟเบอร์

ติดเน็ตบ้านค่ายไหนดี? ปี 2019 เปรียบเทียบโปรเน็ตบ้าน พร้อมแนะนำวิธีเลือก ติดเน็ตค่ายไหนดี สอนวิธีเลือกติดเน็ตบ้าน ละเอียดยิบ! ติดเน็ตอันไหนดีสุด ก่อนอื่นมาดูโปรโมชั่นแต่ละค่ายกันค่ะ

1.3BB Fiber

เริ่มกันที่ 3BB (3 Broadband) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่สั่งสมชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ปัจจุบันออกโปรโมชั่นใหม่ๆ พร้อมกับเพิ่มความเร็ว Download และ Upload ให้มากขึ้น พ่วงด้วยแพ็กเกจดูช่องโทรทัศน์ฟรี 3 เดือนเต็มๆ เป็นตัวเลือกที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้น

รายละเอียด : เงื่อนไขโปรโมชั่นและการบริการ

2.TOT

ต่อด้วยค่ายที่มีชื่อเสียงมายาวนานอีกค่าย สำหรับ TOT ตอนนี้มีโปรโมชั่น Blue Speed เริ่มต้นที่ความเร็ว 100/100 Mbps ในราคาเพียง 590 บาทเท่านั้น เดี๋ยวนี้เน้นที่ความเร็วความแรงกันแบบนี้ แต่ละค่ายยอมกันไม่ได้จริงๆ ค่ะ

รายละเอียด : เงื่อนไขโปรโมชั่นและการบริการ

3.C internet by Cat Telecom

C internet หรือที่เรารู้จักกันอีกชื่อคือ Cat Telecom มีบริการอินเตอร์เน็ตมีให้เลือกหลากหลายแพ็กเกจ โดยจะแบ่งเป็นแบบอินเตอร์เน็ตที่ใช้ภายในบ้าน กับ อินเตอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ เน็ตแรงๆ ของค่ายนี้ก็มีตัวเลือกหลากหลายเลยทีเดียว

อินเตอร์เน็ตที่ใช้ภายในบ้าน

อินเตอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ

รายละเอียด : เงื่อนไขโปรโมชั่นและการบริการ

4.AIS Fiber

ยังคงความหลากหลายในการเลือกใช้งานเช่นเคยสำหรับ AIS Fiber อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจที่มีให้เลือกจุใจ แถมยังมีโปรโมชั่น eSport Package เอาใจคอเกม เพื่อซัพพอร์ตผู้ที่เล่นเกมโดยไม่ไปรบกวนเน็ตบ้านอื่นๆ รวมไปถึงมีโปรโมชั่นอื่นๆ ให้เลือกตามความเหมาะสมในการใช้งานของแต่ละคน ไปดูกันเลยค่ะ

รายละเอียด : เงื่อนไขโปรโมชั่นและการบริการ

5.True Super Speed Fiber

มาถึงพี่ True เป็นอีกหนึ่งค่ายที่คงคอนเซปต์ความหลากหลายของแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้าน โทรทัศน์ และอินเทอร์เน็ตบนมือถือเลยทีเดียว มีให้เลือกเยอะ สามารถเลือกใช้งานได้ตามสะดวกเลยค่ะ

รายละเอียด : เงื่อนไขโปรโมชั่นและการบริการ

6.Dtac@Home

ค่ายอินเทอร์เน็ตบ้านน้องใหม่ ที่ไม่ใหม่ เราคุ้นหูคุ้นตากันดีกับค่าย Dtac แต่ไม่นานมานี้ Dtac ได้ประกาศทำอินเทอร์เน็ตบ้านเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพิ่มเติม โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีการติดตั้งโดยไม่ต้องเดินสายใดๆ เพียงแค่มีตัวเครื่อง Router เสียบปลั๊กก็จะสามารถแชร์ใช้งานในพื้นที่นั้นได้ทันที แต่ ไม่สามารถย้ายไปใช้ที่อื่นได้นะคะ ใช้ได้แต่กับเฉพาะพื้นที่ที่ลงทะเบียนเท่านั้นค่ะ สำหรับปัจจุบันเปิดบริการเพียง 3 จังหวัด คือ สงขลา, สุราษฎร์ธานี และชลบุรี คาดว่าจะมีการเปิดบริการเพิ่มเติมในอนาคตอีก รอดูกันต่อไป


รายละเอียด : เงื่อนไขโปรโมชั่นและการบริการ

เปรียบเทียบแพ็คเกจของแต่ละค่าย เมื่อได้ดูแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตไฟเบอร์และราคากันแล้ว มาดูตารางเปรียบเทียบราคาในแต่ละปริมาณเน็ต ค่ายไหนจะคุ้มค่ากว่า น่าเลือกใช้มากกว่า มาดูกันค่ะ

* จากตาราง Speed คือ ความเร็วอินเทอร์เน็ต ตัวเลขด้านหน้าเป็นความเร็วในการ ดาวน์โหลด ตัวเลขด้านหลังเป็นความเร็วในการ อัปโหลด
* ข้อมูล ณ วันที่ 1 สิงหาคม 2562

สรุปติดเน็ตบ้านค่ายไหนดี? ปี 2019 

ในส่วนของขอบสีแดงคือราคาที่แอดคิดว่าราคาคุ้มที่สุดในแต่ละปริมาณเน็ตของแต่ละค่าย ในแพ็คเกจ Speed 50/20 ได้แก่ AIS ในราคา 499 บาท ในแพ็คเกจ Speed 100/100 ได้แก่ 3BB,TOT  ในแพ็คเกจ Speed 150/150 ได้แก่ C internet ฯลฯ และแพ็คเกจอื่นๆ เพิ่มเติมเทียบได้จากในตาราง

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกๆ ท่านก็ต้องคำนึงถึง พื้นที่ของผู้ให้บริการว่ามีอินเทอร์เน็ตเข้าถึงบ้านเราหรือเปล่า เทคโนโลยี Fiber เข้าถึงบ้านของท่านแล้วหรือยัง (ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบได้ตามลิ้งค์ที่แนบไปแต่ละค่าย หรือสามารถสอบถาม Call Center กันได้เลย) หรือแม้กระทั่งสอบถาม Feedback ของการใช้งานเครือข่ายอินเตอร์เน็ตของบ้านใกล้เรือนเคียงว่าเป็นอย่างไร และบริการเสริมที่พ่วงมากับแพ็คเกจในแต่ละราคา ซึ่งค่ายที่ราคาแรงกว่า อาจจะมีบริการเสริมต่างๆ ที่ท่านต้องการเพิ่มเข้ามา และท้ายที่สุดก็คือความเหมาะสมในการใช้งานของบ้านแต่ละท่านค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก : pixabay , checkraka

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ 

 เน็ตบ้าน, ติดเน็ตบ้าน, เน็ตบ้านราคาถูก, โปรเน็ตบ้าน, เน็ตบ้าน 3ฺBB