ตามจับปู่คาชุด อปพร. หลังขยายผลหลานสาวยัน โดนปู่กับพ่อข่มขืน

ตำรวจคลองด่าน บุกจับปู่วัย 52 ปี ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ อปพร. หลังจากหลานสาววัย 10 ขวบซัดทอดว่า ถูกปู่และพ่อแท้ๆ ข่มขืน เจ้าตัวปฏิเสธเสียงแข็งไม่ได้ทำ ขณะที่เหยื่อเปิดปากเล่าละเอียดยิบ

ตามจับปู่คาชุด อปพร. หลังขยายผลหลานสาวยัน โดนปู่กับพ่อข่มขืน

ตามจับปู่คาชุด อปพร. หลังขยายผลหลานสาวยัน โดนปู่กับพ่อข่มขืน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (12 พ.ค.) ขณะที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.คลองด่าน บุกเข้าจับกุมตัว นายวิโรจน์ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นปู่แท้ๆ ของเด็กหญิงวัย 10 ขวบ คาเครื่องแบบ อปพร.ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกการจราจรภายในงานมงคลสมรสแห่งหนึ่งภายในโรงเรียนชื่อดังย่าน ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ

โดยขณะเข้าจับกุม เจ้าตัวถึงกับนกหวีดหลุดจากปาก หลังจากที่เจ้าหน้าที่แสดงตัวเข้าจับกุมพร้อมหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ 383/2561 ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นการกระทำต่อผู้สืบสันดาน

จากนั้นจึงควบคุมตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.คลองด่าน โดยที่เจ้าตัวให้การปฏิเสธในข้อหาดังกล่าว พร้อมทั้งอ้างว่าเหยื่อเป็นหลานสาวแท้ๆ ของตนเอง ตนเองจะกระทำได้ลงคอได้อย่างไร หากตนเองก่อเหตุจริงคงหลบหนีความผิดไปแล้ว

ขณะที่คดีนี้นอกจากเด็กจะซัดทอดว่าถูกปู่แท้ๆ ลงมือก่อเหตุข่มขืน เด็กยังซัดทอดถึง นายนิรุต อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นบิดาแท้ๆ โดยเด็กหญิงรายนี้เป็นนักเรียนชั้น ป.5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เล่าว่าเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มารดาของเด็กหญิงวัย 10 ขวบเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.คลองด่าน ให้จับกุมตัวนายนิรุต ผู้เป็นสามีที่ลงมือก่อเหตุข่มขืนลูกสาวตัวเอง

ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งไม่นาน ก็ตามไปจับกุมตัวพ่อแท้ๆ รายนี้ได้ทันควันที่บ้านพัก พร้อมกับรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ นำตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดสมุทรปราการไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ภายหลังเหยื่อผู้เสียหายให้การว่า นอกจากพ่อของตัวเองที่ข่มขืนแล้ว ยังถูกปู่แท้ๆ ลงมือก่อเหตุอีกด้วย ฝ่ายสืบสวน สภ.คลองด่าน จึงตามไปจับกุมตัวเอาไว้ได้

ทีมข่าวเดินทางลงพื้นที่ไปพบกับมารดาและเด็กหญิงวัย 10 ขวบที่ตกเป็นเหยื่อทางเพศ พบว่าทั้งคู่อาศัยอยู่ที่บ้านญาติและยังอยู่ในอาการหวาดกลัว โดยเด็กหญิงเล่าว่า ขณะที่ตนเองพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักเพียงลำพัง เนื่องจากปิดเทอม วันเกิดเหตุคือวันพฤหัสบดี ช่วงเที่ยง-บ่ายๆ ปู่กลับมาที่บ้านพักและดึงมือตนเองเข้าไปภายในบ้าน ก่อนจะลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และขู่บังคับไม่ให้นำเรื่องนี้ไปบอกใคร หากบอกจะฆ่าให้ตาย ที่ผ่านมาตนเองก็ไม่กล้าจะเล่าบอกใคร และถูกปู่แท้ๆ ก่อเหตุมาหลายครั้ง

และในคืนวันเดียวกันนั้น ตนตื่นนอนลุกมาเข้าห้องน้ำ เมื่อออกมาพบพ่อยืนดักรอที่หน้าประตูห้องน้ำ ก่อนจะบังคับให้ตนเองอมอวัยวะเพศและบังคับจับตนนอนลงกับพื้น ก่อนจะลงมือข่มขืน ไม่นานแม่ตื่นมาเห็นจึงเรียกตนไปสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น ตนจึงตัดสินใจเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้แม่ฟัง และแม่พาไปแจ้งความ

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ส่วนกรณีที่พบว่าเหยื่อยังไม่ได้อยู่ในสถานที่ปลอดภัยของหน่วยงานรัฐนั้น ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง ผกก.สภ.คลองด่านแล้ว และออกมายืนยันว่ามีการทำตามขั้นตอนและขบวนการตามกฎหมายคุ้มครองเด็กแล้ว

โดยมีการประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้มารับตัวเด็กไปตั้งแต่วันที่ 4 หลังจากได้รับแจ้งความและได้เบิกตัวมาสอบปากคำต่อหน้าอัยการจังหวัดสมุทรปราการและสหวิชาชีพตามขั้นตอนแล้ว โดยที่ไม่ทราบว่าหลังจากสอบปากคำแล้วจะมีการปล่อยตัวเด็กให้กลับมาบ้านพักที่เกิดเหตุ กระทั่งถูกขู่ซ้ำและไล่ออกจากบ้าน โดยหลังนี้จะประสานหน่วยงานด้านวิชาชีพและผู้เกี่ยวข้องอีกครั้งเข้าให้ความช่วยเหลือ และเยียวยาทั้งสภาพร่างกายและจิตใจของเหยื่อต่อไป

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

Uncategorized, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 13-05-2018 11:01:25 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 493 คน คน