สุดช็อก ชายคลั่งคว้าคัตเตอร์เฉือนเจ้าโลก เคยปรึกษาคนรู้จักบอก “เมียสั่งขลิบ”

สุดช็อก ชายคลั่งคว้าคัตเตอร์เฉือนเจ้าโลก เคยปรึกษาคนรู้จักบอก “เมียสั่งขลิบ”

เมียสั่งขลิบ

เฟซบุ๊ก Chonyuen Wisutthipat ได้โพสต์ภาพของชายคนหนึ่งอยู่ในสภาพเปลือยกาย นั่งขัดสมาธิ เนื้อตัวเต็มไปด้วยเลือด โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองจอก กทม. ได้เข้าตรวจสอบหอพักแห่งหนึ่ง ใกล้กับซอยเลียบวารี 30 หลังรับแจ้งมีคนคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายตนเอง

ที่เกิดเหตุพบ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่อาสา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ จากการตรวจสอบพบว่าตามร่างกายและอวัยวะต่างๆ โดนกรีดด้วยมีดคัตเตอร์ รวมถึงอวัยวะเพศชายถูกมีดคัตเตอร์เฉือนจนไม่เหลือหนังหุ้ม โดยนายดำได้พูดตลอดเวลาว่า “ผมดูหนังโป๊ครับ ผมดูหนังโป๊ครับ”

วานนี้ (15 พ.ค.) ทีมข่าวอัมรินทร์ลงพื้นที่พบ ป้าเปลี่ยน พัทรเศรษฐา ผู้ดูแลหอพักดังกล่าว เล่าว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันวานที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.00 น. มีคนตะโกนอยู่ที่หลังตึกบอกตนว่า มีผัวเมียทะเลาะกัน

จากนั้นได้มีเด็กชายคนหนึ่งวิ่งมาตามตน แล้วบอกให้ตนขึ้นไปห้าม ตนจึงขึ้นไปจุดเกิดเหตุ ชั้นที่ 4 เห็นประตูเเง้มไว้ จึงชะโงกหน้าดูภายในห้อง พบว่าชายคนดังกล่าวอยู่ในสภาพเปลือยกาย มีเลือดไหลเต็มที่นอน ซึ่งเห็นว่าชายคนนี้กำลังขลิบอวัยวะเพศของตัวเองแล้วก็วิ่งไปตรงระเบียงหลังห้อง โดยไม่ทราบว่าชายคนดังกล่าวโยนอะไรลงไปจากบริเวณระเบียง จากนั้นตนจึงได้วิ่งลงกลับไปด้านล่าง

ขณะนั้นตนจึงได้ตัดสินใจโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ พร้อมกับแจ้งกู้ภัย ซึ่งทางกู้ภัยได้มาถึงตึกจุดเกิดเหตุก่อน แต่ก็ยังไม่กล้าขึ้นไป จากนั้นกู้ภัยได้ขึ้นไป 4 คน โดยหนึ่งในกู้ภัยบอกตนว่า รู้สึกว่าชายคนดังกล่าวเหมือนมีอาการทางจิต ตนได้ยินทีมกู้ภัยคุยกันว่า “จะช็อตไฟฟ้าไหม เผื่อจะได้จับตัวได้เร็วขึ้น” กู้ภัยอีกคนบอกว่า “อย่าเพิ่งเลย รอดูสถานการณ์ก่อน” ต่อมาเมื่อตำรวจมาถึง ได้ขึ้นไปพร้อมกับหน่วยกู้ภัย นำเปลและอุปกรณ์ขึ้นไปช่วยเหลือ

ป้าเปลี่ยน เล่าต่อว่า โดยปกติชายคนดังกล่าว เวลาเจอหน้าตนก็จะสวัสดี และจะปรึกษาตนเรื่องที่ภรรยาอยากให้ขลิบอวัยวะเพศ และมักจะมาปรึกษากับตนเรื่องดังกล่าวทุกวัน ซึ่งชายคนดังกล่าวมาอยู่ได้ประมาณ 7-8 เดือนแล้ว อาศัยอยู่คนเดียว ภรรยาจะมาหาวันเว้นวัน และส่วนใหญ่จะมาช่วงกลางวัน

นอกจากนี้ ตนรู้ว่าชายคนนี้เปลี่ยนงานบ่อย เมื่อไปสมัครงานได้แล้ว ก็จะเปลี่ยนงานอีก โดยอ้างว่าเหนื่อย แล้วก็สมัครงานใหม่อยู่เรื่อยๆ ส่วนชายคนดังกล่าวจะมีปัญหากับภรรยาหรือไม่ ตนก็ไม่ทราบ แต่เห็นคุยกับภรรยา และไปเที่ยวกันตามปกติ ซึ่งชายคนนี้มักจะพูดกับเพื่อนบ้านคนอื่นว่า “ผมเป็นคนติ๊งต๊องนะ” โดยดูแล้วก็จะไม่ค่อยเต็ม นอกจากนี้ ตนทราบว่าชายคนดังกล่าวเคยไปรักษาอาการทางจิตที่ จ.นครพนม ก่อนจะเกิดเหตุเมื่อวานนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

Uncategorized, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 16-05-2018 11:30:33 โพสต์โดย : Pudtipong Tossapan คนดู อ่าน 223 คน คน