“เจ๊ปอง” ด่าแหลก “เสก” ปรี๊ด! ขอแฟนคลับช่วยจัดให้คนละดอก

“เจ๊ปอง” ด่าแหลก “เสก” ปรี๊ด! ขอแฟนคลับช่วยจัดให้คนละดอก ขี้เกียจทะเลาะกับผู้หญิง

ด่าแหลก

จากกรณี ปอง อัญชะลี ไพรีรัก พิธีกรชื่อดัง จัดรายการด่าตำรวจชุดที่เข้าไปจับกุม นายสุวิทย์ ทองประเสริฐ หรืออดีตพระพุทธะอิสระ คากุฏิในวัดอ้อน้อย จ.นครปฐม โดยบอกว่า ใครที่รู้ตัวว่าเป็นลูกเมีย-พ่อแม่ ของตำรวจชุดนั้น ให้เรียกลูกมาตบ กล้าดีอย่างไรไปบุกวัดอ้อน้อยด้วยกริยาเช่นนั้น

ชมคลิป >> https://www.facebook.com/jintana.jin.98/videos/468006043635451/

“หากใครเป็นลูกเมีย หรือคุณพ่อคุณแม่ขอตำรวจกลุ่มนั้น เรียกลูกมาตบเลยนะ มึงกล้าดียังไง ไปบุกวัดอ้อน้อย ด้วยกิริยามารยามที่ทราม กักขฬะ ต่ำช้าสามานย์ สถุนขนาดนั้น พ่อแม่ไม่สั่งไม่สอน”

นอกจากนี้ ปอง อัญชะลี ยังด่าไปถึง นักร้องชื่อดัง เสก โลโซ ที่ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำที่ผ่านมาของนายสุวิทย์ด้วย โดยเสกได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า “ถ้ามันไม่ได้ห่มผ้าเหลืองนี่โดนข้าด่าเลอะไปนานแล้ว เดี๋ยวถ้าเจอจะตบซักที ไอ้นี่สารเลว ฯลฯ”

โดย ปอง อัญชะลี ได้กล่าวว่า “ขนาดเสก โลโซ รอตำรวจก็ไลฟ์สดเรื่อยๆ เรียกตำรวจทุกคนว่าพี่หมด พี้ยาขนาดนั้น ยังกินข้าวกับตำรวจ ขนาดพี้ขนาดนี้ตำรวจยังคบหาสมาคมกับมัน ชิบหายกันไปกี่ตำแหน่ง กี่ยศ กี่เก้าอี้แล้ว”เมื่อเทปดังกล่าวออกอากาศไป นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ที่ชื่อว่า SEK LOSO พร้อมแชร์คลิปรายการช่วงดังกล่าว ระบุว่า “แฟนคลับโลโซว่าไงจ๊ะ? ช่วยจัดให้ซักคนละดอก ขี้เกียจทะเลาะกับผู้หญิง อีกไม่ถึงชั่วโมงจะเข้าวันพระ ?? ??”

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

Tags :
Hilight ข่าวเด่น, Uncategorized, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 30-05-2018 11:18:08 โพสต์โดย : Pudtipong Tossapan คนดู อ่าน 520 คน คน